26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleCốt truyện Resident Evil 2 Remake sẽ không giống với nguyên bản

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake sẽ không giống với nguyên bản

Nhiều người tin rằng Resident Evil 2 remake sẽ trung thành với trải nghiệm mà bản đầu đã tạo ra. Thế nhưng, khi dự án này xuất hiện tại E3 2018, bao gồm gameplay 12 phút, chúng ta sớm nhận ra game sẽ không giống y như nguyên bản. Ngoài ra, Giám đốc chi nhánh Capcom là Mike Lunn cũng cho biết, Resident Evil 2 remake sẽ cho phép người chơi tương tác với các nhân vật và môi trường xung quanh nhiều hơn, so với bản nguyên gốc.

Trong buổi nói chuyện với Gaming Bolt, Lunn được hỏi về bình luận trước đó được Capcom đưa ra rằng bản remake của Resident Evil 2 sẽ có cốt truyện “chuyên sâu” hơn, cụ thể là bất kỳ thay đổi trong game có ảnh hưởng đến cốt truyện hay chỉ đơn thuần là ngoại cảnh mà thôi. Lunn trả lời, “Cả hai”, phần nào cho thấy cốt truyện Resident Evil 2 remake sẽ có cốt truyện không giống với bản nguyên gốc.

Lunn tiếp tục, “Lấy ví dụ, sẽ có những địa điểm trong bản gốc, mà bạn chỉ đi ngang qua, hoặc các nhân vật mà mình nói chuyện chỉ có vài câu. Giờ đây, mọi thứ sẽ chuyên sâu hơn. Đôi khi bạn có thể thật sự khám phá nó lâu hơn. Đôi khi bạn sẽ có câu chuyện gắn kết hơn với một người nào đó. Họ sẽ tham gia nhiều hơn so với trước đây. Cốt truyện chắc chắn sẽ được tăng cường, nhưng tôi không thể nói rõ hơn được vì lý do hiển nhiên.”

Trong phỏng vấn trước đó, Lunn giải thích Capcom quyết định không quảng bá dự án này thành bản remake. Anh lý giải rằng những thay đổi về giải đố cũng như đạn dược hiếm lại sẽ tạo ra trải nghiệm mới hơn với fan, nhưng ai đã quá quen thuộc với bản nguyên gốc.

Tuy nhiên, bản remake này sẽ lấy cảm hứng từ bản nguyên gốc, với cốt truyện, bối cảnh và không khí được giữ nguyên. Capcom cũng xác nhận, một trong những quái vật tiêu biểu của game, cá sấu đột biến sẽ quay trở lại. Nhà sản xuất Resident Evil 2, Yoshiaki Hirabayashi xác nhận với Polygon tại E3 2018 rằng anh muốn thu hút những fan cũ cũng như vinh danh lịch sử thương hiệu này.

Với thương hiệu nổi tiếng như Resident Evil, việc tạo trải nghiệm mới mẻ cho fan mới cũng như những fan tiềm năng sẽ là công việc không dễ dàng cho đội ngũ Capcom. Nhưng với những gì chúng ta đã chứng kiện tại E3 2018 này cho thấy Capcom hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Resident Evil 2 dự tính ra mắt vào 25 tháng 1, 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Theo Gaming Bolt

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x