Trang chủ PC/Console World of Warcraft không còn phải trả phí mua game, và tất cả bản mở rộng cũ đều miễn phí

World of Warcraft không còn phải trả phí mua game, và tất cả bản mở rộng cũ đều miễn phí

Blizzard đã thay đổi cấu trúc hoạt động trong World of Warcraft. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ không phải trả phí để thưởng thức tựa game nữa. Trước đó, người dùng cần phải mua một Battle Chest trước để có thể chơi game, chưa kể phí trả hàng tháng sau đó.

Nhưng giờ đây, điều này sẽ không còn nữa. Battle Chests hiện đã không còn trên Battle.net, và trang đóng phí hàng tháng cho biết người dùng có thể nhảy ngay vào game và chỉ trả phí hàng tháng mà thôi.

“Tham gia World of Warcraft và mọi bản mở rộng từ trước cho đến Legion bằng phí hàng tháng – không phải trả thêm gì nữa. Bắt đầu hành trình của bạn từ hôm nay và chơi đến level 110 trong sáu bản mở rộng.”

Theo cách khác, bạn vẫn phải mua bản mở rộng Battle of Azeroth nếu muốn chơi nó. Nhưng nếu không, bạn vẫn chơi được tất cả các bản mở rộng trước đó chỉ bằng phí trả hàng tháng mà thôi.

Trong quá khứ, Blizzard luôn miễn phí các bản mở rộng cũ mỗi khi ra mắt cái mới, cho nên nó sẽ không tạo ra khác biệt gì với người chơi lâu dài. Nhưng nếu mới làm quen tựa game MMO này, chi phí để chơi giờ đây rẻ hơn bao giờ hết.

Với bản Battle of Azeroth, nó sẽ ra mắt vào 14 tháng 8 sắp tới.

Theo PCgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất