JAG vs SKT, trận LMHT dài nhất trong lịch sử

747

Jin Air Green Wings vừa đánh bại SK Telecom T1 với kết quả 2-1, trận đấu quyết định kéo dài tới 94 phút 36 giây đã phá vỡ kỷ lục trận đấu chuyên nghiệp dài nhất trong lịch sử LMHT được lập trước đó từ năm 2013.

Chiến thắng kỳ diệu của Jin Air đến từ sự phòng thủ nhà rất kiên cường khi đã mất cả ba nhà lính. Với sức sát thương khủng khiếp của Sivir trong tay Park “Teddy” Jin-sung, “tia laser ở bệ đá cổ” theo lời của caster người Hàn Quốc đã mạnh mẽ đẩy lùi từng đợt tấn công của SKT khiến thế trận trở nên vô cùng kịch tính.

Trận đấu cũng đã phá kỷ lục thế giới trước đó về lượng chỉ số lính cao nhất trong một trận đấu chuyên nghiệp. Teddy là người đã xác lập kỷ lục mới khi kết thúc trận đấu với hơn 1.450 chỉ số lính. Bae “Bang” Jun-sik trước đó đã phá vỡ kỷ lục này với 972 chỉ số lính. Kỷ lục trong quá khứ được thiết lập bởi Jesper “Zven” Svenningsen, người đã farm được 946 lính trong một trận đấu với Origen ở giải LMHT EU LCS hè năm 2016.

Jin Air từ lâu đã được biết đến như một trong các đội xuất sắc trong giai đoạn late game. Giai đoạn cuối của ván đấu thậm chí còn được các bình luận viên và nhà phân tích đánh giá là “giai đoạn của Jin air” bởi vì những màn trình diễn của họ luôn luôn càng ấn tượng hơn khi tiến tới hồi kết.

Trận đấu dài nhất ở đấu trường LMHT chuyên nghiệp trước đó là trận đấu giữa ahq e-Sports và Hong Kong Attitude trong khuôn khổ Vòng loại LNL mùa đông năm 2014 vào tháng 9 năm 2013, một trận đấu kéo dài 91 phút và 21 giây. Kể từ những bản cập nhật sau đó, có vẻ như chúng ta sẽ không thể chứng kiến một trận đấu chuyên nghiệp nào có thể phá vỡ kỷ lục này, đặc biệt là Hàn Quốc, khu vực được biết đến với đẳng cấp cao và khả năng giao tranh tổng cực xuất sắc.

SKT đã kết thúc tuần thi đấu đầu tiên với kết quả 1-1. Sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai đối thủ truyền kiếp SKT T1 và KT rolster, sẽ diễn ra vào thứ Tư ngày 24/1.

Jin Air cũng bước sang tuần thi đấu thứ 2 với kết quả 1-1. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là MVP và cũng diễn ra vào thứ Tư ngày 24/1.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận