28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Cộng đồng thất vọng về hòm mới ra mắt, yêu cầu Battle Pass tận level 615

Dota 2: Cộng đồng thất vọng về hòm mới ra mắt, yêu cầu Battle Pass tận level 615

Khi TI8 Battle Pass mới ra mắt, Valve thông báo sẽ có một loại hòm đặc biệt dành cho những ai sở hữu battle pass đạt level 615: “The Promise of Eminent Revival.” Hòm này bao gồm những skin đã xuất hiện trong TI của những năm trước, với style hoàn toàn mới.

Sau khi ra mắt vào 17 tháng 7 vừa qua, cộng đồng Dota 2 đã không hài lòng chút nào. Bundle chỉ đơn giản bao gồm các set cũ với màn xanh viền lên thêm món đồ. Subreddit bên Dota 2 đầy rẫy những lời phàn nàn, đến độ một số người gán cho nó cái danh “Hòm thất vọng.”

Tuy nhiên, Valve thật sự đã không quảng bá gì sai cả. Theo mô tả hòm từ battle pass trên trang Dota 2:

Là món quà đặc biệt với những chủ Battle Pass đạt level 615, chúng tôi sẽ tặng Legacy Bundle ‘Promise of Eminent Revival’ vào thời điểm sau của mùa hè với năm món được chọn từ những hòm Battle Pass Immortal cũ, bao gồm các style có thể mở khóa để bạn nhận được trong khi chơi.

Thứ khiến cộng đồng bất bình nhất chính là việc level battle pass cần đạt được để nhận hòm này. Để nhận hòm “không thể trade được” cũng như “không mua được”, người chơi cần đạt level 615 – đây là yêu cầu quá cao – do đó người dùng battle pass mong muốn nhiều thứ hơn thế.

Về cơ bản thì Valve chẳng làm gì sai, nhưng các set đồ lại ‘quá bèo’. Chủ đề TI năm nay rõ ràng là xanh lá, nhưng nếu chỉ thêm đúng màu xanh cho các set cũ không phải là những gì chúng ta mong đợi từ Valve. Tuy Valve hy vọng tổng tiền thưởng có thể được tăng đôi chút khi hòm này ra mắt, nhưng biểu đồ theo dõi lượng tiền thưởng TI8 thì cho thấy nó không có tác động gì cả.

Theo cybersport

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x