Trang chủBattle RoyaleXbox Gamescom 2018 dự định thêm chế độ PUBG mới cho game

Xbox Gamescom 2018 dự định thêm chế độ PUBG mới cho game

E3 năm nay đã kết thúc, nhưng điều đó không có nghĩa là những tin tức quan trọng cùng những sự kiện lớn trong 2018 đã chấm dứt. Gamescom, một trong những sự kiện quan trọng thường niên, sẽ được tổ chức vào tháng sau và Larry “Major Nelson” Hryb của Xbox đang thử nghiệm một vài thứ sẽ sớm được trình làng tại khu vực Xbox cũng như stream Inside Xbox.

Một trong những hé lộ mới nhất sẽ là chế độ PUBG mới xuất hiện trên Xbox One. Major Nelson không nói chi tiết về chế độ này, nhưng nó sẽ chỉ có riêng ở gian Xbox. Cách dùng từ ở đây có phần khó hiểu, khiến nhiều người tự hỏi chế độ mới này sẽ độc quyền trên Xbox khi nó ra mắt hay không, nhưng nhà phát triển PUBG Corp. khả năng cao vẫn sẽ đưa chế độ này lên trên bản PC.

Những ai tham dự Gamescom sẽ có cơ hội trải nghiệm qua 25 tựa game khác tại khu vực Xbox trong suốt sự kiện. Trong số chúng sẽ có Ori And The Will of The Wisps, Forza Horizon 4 và nội dung mới cho State of Decay 2. Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả Châu Âu có cơ hội tận mắt trải nghiệm qua những tựa game này.

Xbox cũng dự định công bố vài bundle mới cho Xbox One S và Xbox One X, cũng như vài phụ kiện mới. Bundle này khả năng cao sẽ có những game chơi được tại khu vực Xbox, nhưng phần phụ kiện có vẻ hấp dẫn hơn. Tay cầm Xbox Elite mới đã được đồn đại khá lâu. Phiên bản tích hợp Bluetooth mới kết nối với Windows PC chắc chắn sẽ bán như tôm tươi với những fan gạo cội.

Hy vọng rằng Xbox sẽ có thêm nhiều thứ mới khi Gamescom bắt đầu. Inside Xbox Gamescom stream sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 8 này.

Theo Major Nelson

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version