Rất nhiều tựa game esport nằm trong danh sách bán chạy nhất của Steam trong năm 2017, bao gồm Counter-Strike: Global Offensive, PlayerUnknown’s Battlegrounds và Dota 2.

Steam không nói chính xác game nào tronh danh sách này có doanh thu cao nhất. Thay vào đó, họ phân hạng 100 games thành Platinum, Gold, Silver và Bronze.

PUBG, CS:GO, Dota 2 đều nằm trong danh sách Platinum. Những tựa game đứng đầu doanh thu khác trong Platinum gồm có Rocket League, Ark: Survival Evolved, Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands, Grand Theft Auto V, Warframe, H1Z1, THe Witcher III: Wild Hunt, Divinity: Original Sin 2 và Rainbow Six: Siege.

Danh sách này khá là thú vị. PUBG thì không còn gì để nói rồi, vì nó là tựa game nổi tiếng nhất trên nền tảng Steam hiện tại, còn CS:GO và Dota 2 đều là những tựa game cực kỳ phổ biến. Dota 2 lại là game miễn phí (free-to-play), nên việc có mặt trong danh sách này cũng rất là ấn tượng.

Những tựa game thi đấu khác như Rocket League, H1Z1 và Rainbow Six: Siege cũng nằm trong top doanh thu, còn GTV V Online vẫn nở rộ cho đến ngày hôm nay, cùng với ARK.

Warframe là một tựa game miễn phí khác, có vẻ như mọi người rất sẵn lòng bỏ tiền để nạp vào game. Việc Ghost Recon: Wildlands nằm trong top khá là bất ngờ, trong khi Divinity: Original Sin 2 và The Witcher III nổi bật vì chúng là những bomb tấn nổi tiếng trong làm game nhưng lại không tập trung vào multiplayer.

Nguồn: dotesports

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn