26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsHearthstone giới thiệu lá Legendary mới: 18 deck trong 1

Hearthstone giới thiệu lá Legendary mới: 18 deck trong 1

Bản mở rộng The Boomsday Project tiếp tục hé lộ những lá Legendary cực kỳ ngạc nhiên và lần này cũng vậy. Đội ngũ Hearthstone vừa giới thiệu lá neutral Legendary mới: Whizbang the Wonderful.

Whizbang the Wonderful tốn 4-mana với chỉ số 4/5, nhưng đó không phải là lý do chúng ta sử dụng lá bài này. Thật ra, bạn sẽ không chơi lá bài này trên bài, vì hiệu ứng của lá sẽ thay đổi toàn bộ deck của bạn. Như nhà thiết kế Peter Whalen giải thích trên Hearthside Chat, khi bạn thêm lá này vào deck, mọi lá khác cũng như hero bạn chọn sẽ bị bỏ đi, và deck của bạn sẽ đổi tên thành “Whizbang is Wonderful”. Và khi bắt đầu tìm trận bằng Whizbang deck, deck của bạn sẽ biến thành một trong 18 deck – cụ thể hơn, một trong 18 công thức deck mới nhất của 9 class. Nói cách khác, bạn sẽ không biết mình chơi class gì cũng như archetype là gì cho đến khi trận đấu bắt đầu.

Như Whalen cho biết, “đây là cách tuyệt vời để trải nghiệm nhiều cách chơi khác nhau, và có thể là tìm được thứ gì mới mà bạn yêu thích.” Whizbang không phải lá bài top-tier do công thức deck mà lá bài này tạo ra không thuộc hàng top-tier. Nhưng những deck này không phải là yếu. Chúng hoàn toàn có thể chơi được, và cũng rất đắt, với rất nhiều deck sử dụng các lá Epic và Legendary. Khi craft Whizbang, bạn sẽ có thể sử dụng những lá bài này, tất nhiên là ngẫu nhiên rồi.

Không quá lố khi chúng ta nói Whizbang là lá 18 deck trong một. Đây là là khá tốt cho những người chơi không có bộ sưu tập bài đồ sộ.

Hearthstone giới thiệu 3 lá bài mới trong The Boomsday Project

Theo pcgamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x