Black Ops 4 tiếp tục ra mắt cutscene cho chế độ Zombie cuối: ‘Blood of the Dead’

2030

Trải nghiệm Zombie trong Call of Duty: Black Ops 4 đang dần được hãng chi tiết hơn. Vào đầu tuần rồi, Activision đã giới thiệu những anh hùng xuất hiện trong chế độ “Voyage of Despair” và “IX” thông qua trailer cốt truyện “Chaos”. Giờ đây, Activision sẽ giới thiệu người chơi đến thế giới “Blood of the Dead”.

Giống với hai chế độ Zombie được hé lộ vào đầu tuần rồi, “Blood of the Dead” tiếp tục hành trình xui xẻo của 4 thành viên khi phải đối đầu với binh đoàn zombie. Lần này, thay vì phải thoát khỏi con tàu định mệnh hay đấu trường cổ đại, các anh hùng sẽ phải cố gắng vượt ngục.

Như chúng ta thấy từ trailer ở trên, nhóm anh hùng trong “Blood of the Dead” gồm có Roctofen, Dempsy, Takeo, Nicolai và lần này họ đang cố gắng cứu tương lai. Cảnh vật xung quanh khá là quen thuộc với những fan lâu năm của Call of Duty: Black Ops. Giờ đây, họ trở lại Alcatraz, một trong những map DLC của Call of Duty: Black Ops 2. Hiện Activision vẫn chưa xác nhận đây có phải là map đó không, nhưng chắc chắn sẽ giúp các fan hồi tưởng về kỷ niệm xưa.

Ngoài trailer này, Activision cũng thông báo Call of Duty: Black Ops 4 có thêm bản special edition, xuất hiện sau khi trailer “Chaos” kết thúc. Tên chính thức là “Mystery Box Edition”, bản này sẽ có thêm rất rất nhiều phụ kiện mà fan Call of Duty Zombies chắc chắn sẽ rất thích.

Chế độ Zombie chắc chắn sẽ là tâm điểm của bản Call of Duty mới nhất, do game sẽ không có chiến dịch cốt truyện trong game. Do không còn phần chiến dịch này, chế độ Zombie chắc chắn sẽ đảm nhận trọng trách nặng nề để thu hút những ai chưa làm quen với tính năng multipalyer này. Với những gì chúng ta đang chứng kiến, có thể Zombie sẽ làm được điều này.

Call of Duty: Black Ops 4 sẽ ra mắt vào 12 tháng 10 trên PC, PlayStation, và Xbox One.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận