Các bản cập nhật trong Fortnite: Battle Royale liên tục ra mắt trong dịp năm mới: vũ khí và chế độ mới sẽ làm tâm điểm trong bản cập nhật này.

Dự tính sẽ lên sóng vào ngày 2 tháng 1, 8 giờ tối, bản cập nhật sẽ bao gồm khẩu Silenced Pistol – súng lục giảm thanh. Khẩu súng này sẽ có mặt dưới dạng Epic và Legendary, và được tìm thấy trong các hòm kho báu, supply drop, hoặc nhặt trên sàn.

Chúng ta hãy chờ xem khẩu súng giảm thanh này sẽ hiệu quả như thế nào, vì lục chưa bao giờ được xem là vũ khí mạnh nhất trong game cả. Revolver cực kỳ mạnh và có thể 1-tap từ khoảng cách nhất định, nhưng lục thì lại rất hiếm khi được dùng vào cuối game.

Bản cập nhật này cũng thêm chế độ mới vào game – Sneaky Silencers – sẽ lên sóng vào ngày 05 tháng 1. Chế độ này chỉ có loot dành cho SMG giảm thanh và lục giảm thanh. Trap sẽ bị tắt, và tỉ lệ rớt Bush (bụi cỏ) sẽ tăng lên rất nhiều. Có thể thấy chế độ này sẽ xuất hiện rất nhiều người nằm trong bụi cỏ với các khẩu súng giảm thanh của mình.

Súng lục giảm thanh có vẻ như sẽ không ảnh hưởng nhiều trong game, nhưng thật tốt khi thấy nhà phát hành liên tục hỗ trợ Fortnite: Battle Royale ngay khi 2018 vừa bắt đầu.

Nguồn: dotesports

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn