Fortnite Android có thể ra mắt sớm hơn dự kiến

396

Fortnite Battle Royale đã có mặt trên các thiết bị iOS trong nhiều tháng, nhưng với người dùng Android, chúng ta buộc phải đợi thêm. Theo thông tin chính thức, tựa game sẽ ra mắt trên nền tảng Android trong mùa hè này, nhưng Epic Games vẫn chưa công bố chính xác ngày nào, khiến các fan “đứng ngồi không yên”.

Với ngày ra mắt Fortnite Android vẫn còn là một ẩn số, thì thông tin từ dữ liệu trong bản cập nhật mới nhất của game cho thấy nó sẽ ra mắt sớm hơn nhiều fan trông đợi. Được phát hiện bởi kênh YouTube Fortnite Tracker, patch mới nhất của game chứa nhiều file đề cập đến bản Android. Những file này có tên “Android_Engine.ini,” Android_Game.ini,” và “Android_RuntimeOptions.ini.” Điều này cho thấy bản Android đã chuẩn bị ra mắt.

Tuy nhiên, việc các file này được phát hiện không phải là thứ duy nhất cho thấy bản Android sắp sửa ra mắt. Tuần sau, chúng ta sẽ kỷ niệm một năm Fortnite ra mắt và Epic Games đang tổ chức sự kiện đặc biệt trong game để ăn mừng. Sự kiện đầu tiên sẽ bao gồm những phụ kiện mới, nhưng một vài fan không tin rằng các trang phục này chỉ là những thứ mà Epic đã chuẩn bị. Không có cách nào tốt hơn bằng việc đưa Fortnite Battle Royale lên các thiết bị Android, để hơn một tỉ người dùng có thể truy cập Fortnite!

Thế nhưng, nhiều người cho rằng Fortnite Android có thể sẽ chậm hơn, vì mùa hè không thật sự kết thúc cho đến 21 tháng 9. Điều này có nghĩa là Epic Games vẫn còn tận hai tháng (tại thời điểm viết bài) để hoàn tất lời hứa ra mắt Fortnite Android trước khi kết thúc mùa hè này. Vài người cho biết các file Android .ini được đưa vào game trong bản cập nhật Season 5 chỉ cho thấy Epic đang chuẩn bị ra mắt bản Android trong season 5 chứ không phải là tuần sau hay gần đó.

Dù sao đi nữa, những tranh luận về bản Android của game cũng như ngày ra mắt đang hâm nóng tựa game này lên. Hy vọng, Epic Games sẽ sớm chính thức công bố ngày ra mắt Fortnite Battle Royale trên Android.

Theo Fortnite Tracker – YouTube

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận