Trang chủ PC/Console Minecraft có 74 triệu người chơi trong tháng 12, đạt kỷ lục mới

Minecraft có 74 triệu người chơi trong tháng 12, đạt kỷ lục mới

Chúng ta liên tục bị ấn tượng trước những con số mà PlayerUnknown’s Battlegrounds và Fortnite đạt được trong vài tháng qua. PUBG thường xuyên đạt 3 triệu lượt người chơi cùng lúc và hơn 25 triệu người sở hữu game trên Steam, trong khi Fornite đã đạt 40 triệu người chơi và vừa mới vượt qua con số 2 triệu lượt người chơi cùng lúc. Nhưng còn có một game đang vượt mặt cả hai tựa game khủng này: Minecraft.

Giám đốc Minecraft Helen Chiang tiết lộ rằng game của họ đã có 74 triệu người chơi trong tháng 12 – tháng đông nhất kể từ khi game ra mắt từ 9 năm trước. Tổng cộng có 144 triệu bản được bán ra. “Chúng tôi vừa mới lập kỷ lục mới trong tháng 12 với lượng người chơi hoạt động trong tháng, và giờ đây chúng tôi đang có 74 triệu người chơi hàng tháng – và đó là minh chứng cho thấy mọi người đang quay trở lại game này, có thể là do cập nhật hay người chơi mới đến từ khắp mọi nơi,” cô trả lời phỏng vấn với PopSugar.

Hiện tại, chúng ta không biết có bao nhiêu người chơi trên PC. Minecraft có mặt ở mọi console, bao gồm tablet và điện thoại. Khi so với PUBG trên PC và Xbox One, PUBG chỉ đạt 30 triệu. Lưu ý là con số này không phải lượng người đang chơi mà là số người sỏ hữu game (nên nhớ Minecraft đã ra mắt từ rất nhiều năm, và với đà này, chắc chắn PUBG sẽ đạt được con số trên).

Minecraft hiện đang khiến người chơi khó chịu vì thiếu đi những bản cập nhật thật sự tốt gần đây. Bạn muốn thay thay đổi gì trong Minecraft?

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất