25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Mười, 2021
Trang chủCông NghệElgato ra mắt Stream Deck Mini dành cho các streamer, với giá rẻ hơn cũng như nhỏ gọn hơn

Elgato ra mắt Stream Deck Mini dành cho các streamer, với giá rẻ hơn cũng như nhỏ gọn hơn

Elgato quyết định thu nhỏ Stream Deck lại, bộ công cụ dùng để stream game dành cho game thủ. Kết quả là chúng ta có phiên bản nhỏ hơn ở giá thành ưu đãi hơn dành cho các YouTuber lẫn streamer.

Stream Deck Mini có đầy đủ tính năng giống với đàn anh của anh, với ít nút bấm và có giá thành chưa đến $100. Trong khi bản Stream Deck có đến 15 nút dành cho streamer, phiên bản mini chỉ có 6 nút. Mỗi nút là một màn hình LCD và chúng có thể được tùy chỉnh dễ dàng, cho phép streamer nhanh chóng thực hiện rất nhiều tính năng.

“Khi Stream Deck ra mắt hơn một năm trước, nó giúp cho mọi người đạt được mức độ kiểm soát mà trước đây chỉ có những nhà truyền thông truyền thống mới có được,” Julian Fest phát biểu, phó chủ tịch đồng thời cũng là giám đốc điều hành của Elgato. “Stream Deck Mini sở hữu tất cả mọi thứ của Stream Deck. Nó vẫn sở hữu những tính năng đó, nhưng nhỏ gọn và giá thành hấp dẫn hơn.”

Người dùng có thể thiết lập các nút để làm các công việc, như chạy hình GIF hoặc âm thanh. Nó cũng có rất nhiều lựa chọn mặc định nhanh cho các ứng dụng stream, và tích hợp với OBS Studio, xSplit, Streamlabs, Twitch, YouTube, Mixer, v.v.

Thiết lập khá đơn giản – bạn chỉ việc kéo các lệnh vào nút tương ứng (trên máy tính). Bạn có thể dùng sẵn những biểu tượng có trên từng màn hình LDC, hoặc tự tạo cho riêng mình. Nếu, muốn kết hợp nhiều thứ, bạn có thể xếp nhiều lệnh vào trong cùng một nút.

“Nếu bạn nghĩ gõ phím để thực hiện một lệnh là thứ ấn tượng, bạn sẽ yêu thích Multi Action. Đúng vậy – đặt nhiều lệnh chỉ trong một nút, và chạy chúng chỉ bằng một cái chạm. Từng cái một. Hoặc ấn cùng lúc,” Elgato giải thích thêm.

Stream Deck Mini hiện được bán trên Amazon hoặc trực tiếp từ Corsair (hãng vừa mua lại mảng game của Elgato) với giá $99.95. Nó rẻ hơn $50 so với bản 15-nút của Stream Deck.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x