28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsoleBí mật cuối cùng trong God of War đã được phát hiện

Bí mật cuối cùng trong God of War đã được phát hiện

Có rất nhiều bí mật cũng như những Easter egg được tìm thấy trong God of War kể từ khi game ra mắt vào tháng 4. Từ những gợi ý liên quan đến các viên đá vô cực trong Marvel, cho đến các bộ trang phục bí ẩn có trong bản collector’s edition. Nhưng có vẻ, chúng ta vẫn còn một bí mật được giấu kín đâu đó trong game.

Tại Comic-Con San Diego năm nay, có đến hai buổi giao lưu God of War. Trong số đó, một fan đã hỏi giám đốc game Cory Barlog về bí mật cuối cùng. Barlog vui vẻ đưa ra gợi ý, nói fan nên thử tìm trong nhà của Kratos. Kể từ đó, một nhóm game thủ đã lùng sục mọi ngỏ ngách trong nhà của Kratos để ráng tìm ra bí mật này. Cuối cùng, đội ngũ đã tìm thấy, nhưng nó không như họ dự đoán.

Spoiler: Dưới đây có thể làm lộ cốt truyện của game, khuyến cáo bạn nên chơi trước khi tiếp tục xem.

Trên Reddit, có một mục riêng dành cho việc tìm kiếm các bí mật trong God of War, và bí mật cuối cùng này là trọng tâm của nhóm. Hiện tại, những gì mà nhóm tìm được là các rune vương vãi trong căn nhà, khi kết hợp lại, nó đánh vần tên “Loki.” Bất kỳ ai đã chơi game đều biết Loki là tên của Atreus được mẹ nhân vật đặt cho khi mới sinh.

Cộng đồng hiện đang hoang mang về phát hiện này, vài người không muốn tin rằng đây là bí mật lớn mà Barlog ám chỉ đến, trong khi số còn lại chấp nhận nó, nhưng không quá vui vẻ. Cho đến khi Barlog lên tiếng xác nhận, người chơi vẫn tiếp tục tìm kiếm bí mật cuối cùng của game.

Nếu các bạn muốn tìm một lý do nữa để quay trở lại God of War, ngoài việc tìm các Easter egg, game sẽ có thêm chế độ New Game Plus trong tương lai. Đây là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất cho tựa game này, cho nên các fan đã rất vui khi nó được công bố tại buổi họp báo E3 2018 của Sony. Thế nhưng, chúng ta vẫn chưa có ngày ra mắt hay chế độ này sẽ có gì thêm trong gameplay.

Còn về tương lai của series này, có vẻ như đội ngũ Santa Monica Studio đã bắt đầu phát triển phần tiếp theo. Studio đã đăng tuyển dụng họa sĩ phác thảo trên website của mình, với yêu cầu tuyển dụng phải tạo ra “các nhân vật, thần thánh chất lượng cao”. Điều này cho thấy bản tiếp theo đang được phát triển, và studio đang liên tục tuyển dụng những tài năng mới.

Theo Gamerant

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x