Trang chủ PC/Console No Man’...

No Man’s Sky tiết lộ chi tiết nội dung multiplayer cho Season 1 của game

Khi No Man’s Sky ra mắt gần hai năm trước, cộng đồng game cảm thấy bị lừa dối vì những gì studio này đã hứa hẹn. Kể từ đó, các bản cập nhật nhỏ và lớn liên tục cải thiện trải nghiệm của game, nhưng điều đó là không đủ để vực dậy niềm tin của các game thủ. Bản cập nhật mới nhất sẽ làm mới lại trải nghiệm của game.

Miễn phí vào 25 tháng 7 trên PC, PS4 và Xbox One, No Man’s Sky Next là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay. Bản này có thể được xem là khai sáng lại cho No Man’s Sky, với nhiều tính năng gốc của game không đúng như đã quảng cáo. Bản cập này này không chỉ thêm những tính năng đã thiếu, và còn cải thiện đồ họa và mở rộng nội dung nhiều hơn dự tính ban đầu.

Với những ai nhanh chóng thất vọng sau khi No Man’s Sky ra mắt sẽ ngạc nhiên khi biết tựa game này đã thay đổi như thế nào kể từ 2016. Với độ quy mô của đội ngũ phát triển, cùng quyết tâm tạo ra những gì đã hứa. Thế nhưng, việc thiếu chế độ multiplayer có vẻ là thứ gây thất vọng nhất. Với No Man’s Sky Next, vấn đề này cuối cùng đã được giải quyết.

Theo trailer mới nhất, người chơi có thể hợp tác với nhóm nhỏ và cùng nhau khám phá vũ trụ, xây dựng cơ sở, cùng nhau chiến đấu trong không gian, và tạo ra các đường đua cho mọi người tham gia. Những gì chúng ta thấy từ video rõ ràng là trải nghiệm multiplayer đích thực, đây là một sự tiến hóa rõ rệt so với phần single player khi game mới ra mắt.

Bản cập nhật cũng cải thiện đồ họa, bao gồm khả năng đổi góc nhìn thứ nhất và thứ ba với nhau, trong lúc du hành bằng đường bộ hoặc trên tàu. Ngoài ra, hệ thống xây dựng cũng được sửa lại để thêm “hàng trăm phần mới cho hệ thống,” và “tăng độ công phu khi xây dựng trụ sở cũng như giới hạn kích cỡ.”

Cuối cùng, bản cập nhật này sẽ cho phép người chơi “dựng lên và nâng cấp các hạm đội, điều khiển chúng từ khoan tàu của mình,” đồng thời “gửi tàu của bạn  ra ngoài vũ trụ, hoặc cho chúng đi phụ giúp khi bản thân đang khám pha một ngân hà nào đó.”

Nghi ngờ là điều dễ hiểu với No Man’s Sky do tai tiếng trong quá khứ, nhưng bản cập nhật Next có thể sẽ thuyết phục người chơi quay trở lại.

Theo Gamerant

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version