Trang chủ PC/Console No Man’...

No Man’s Sky vượt mặt GTA V để trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam

No Man’s Sky vừa nhận bản cập nhật lớn mang tên NEXT, với rất nhiều cải thiện trong game khám phá vũ trụ này. Bản cập nhật thêm nhiều tính năng và thay đổi mà các fan đã chờ đợi kể từ lúc game ra mắt vào 2016. Có vẻ như lượng người chơi đã tăng rất nhiều trong No Man’s Sky, và hiện nó đang bán chạy như tôm tươi, vượt qua cả Grand Theft Auto V trên Steam.

NEXT là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay, nên chúng ta không lấy làm ngạc nhiên khi nhiều người lại muốn mua tựa game này ngay bây giờ. Tại thời điểm viết bài, No Man’s Sky cũng đang được giảm 50% trên Steam, cho nên đây là cơ hội để game thủ thử qua tựa game mà không phải trả quá nhiều tiền. Nhưng vượt qua Grand Theft Auto V trên Steam là thành công không hề nhỏ chút nào. Tựa game duy nhất hơn Grand Theft Auto V hiện tại, ngoài No Man’s Sky là bản pre-order của Monster Hunter: World.

No Man’s Sky nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên Steam sau khi NEXT ra mắt, đạt review rating “Very Positive”. Tuy nhiên, No Man’s Sky phải cần rất nhiều đánh giá tích cực để bù đắp cho những review tiêu cực nhận được khi game mới ra mắt. Game cũng nhận được đôi chút review tích cực khi Atlas Rises ra mắt, nhưng NEXT hiện tại đạt nhiều đánh giá tích cực nhất.

NEXT có vẻ như là bước tiến vượt bậc cho No Man’s Sky. Nhà phát triển Hello Games đã nói No Man’s Sky sẽ có những nội dung cũng như sự kiện cộng đồng hàng tuần để giữ chân người chơi lại cho đến khi bản cập nhật mới ra mắt. Nếu các cập nhật mới cũng đạt chất lượng như NEXT, chắc chắn các game thủ sẽ tiếp tục trải nghiệm tựa game này.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version