33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyalePGI ngày 3: Xemesis, Mixi cùng Ninja, Shroud, DrDisRespect tham gia giải đấu từ thiện

PGI ngày 3: Xemesis, Mixi cùng Ninja, Shroud, DrDisRespect tham gia giải đấu từ thiện

Vài streamer nổi tiếng nhất thế giới đã bắt đầu tham gia thi đấu vào sự kiện PUBG lớn nhất lịch sử ở ngày thi đấu thứ ba. Phần thưởng là 1 triệu đô và số tiền này sau đó sẽ được dùng để làm từ thiện.

Sau khi kết thúc thi đấu thể thức góc nhìn thứ ba (TPP) của sự kiện vào ngày hôm qua, Gen.G Gold đã thi đấu xuất sắc để có cho mình chiếc cúp TPP. Mới đây thì ngày thứ ba của PUBG Global Invitational 2018 cũng vừa mới kết thúc.

Xemesis, streamer nổi tiếng người Việt đã thi đấu cùng những streamer nổi tiếng khác trên thế giới như Tyler “Ninja” Blevins, Michael “Shroud” Grzesiek, và Guy “DrDisRespect” Beahm. Tổng cộng có 40 streamer cũng như người nổi tiếng tham gia sự kiện này.

Tổng cộng 20 squad đã tham gia trong bốn trận đấu Squad. Hai người nổi tiếng sẽ thi đấu cặp với hai tuyển thủ chuyên nghiệp để nâng tổng lượng người tham gia lên thành 80.

Đội chiến thắng sẽ nhận được $600,000 và chọn tổ chức từ thiện mà mình muốn quyên góp, trong khi đội á quân sẽ được $300,000. Giải ba cũng lấy về $100,000 cuối cùng, tất cả 17 đội còn lại sẽ không có gì cả. Các fan PUBG esports có thể xem trực tiếp tất cả các trận trên kênh Twitch PUBG chính thức.

Trong trận 1, Gen.G Gold, nhà vô địch TPP đã chiến thắng sau khi có cho mình 20 mạng cùng với Evermore và Juankorea.

Sang game 2, DrDisRespect lọt vào top 10 nhưng không thể thắng được Gen.G. Cuối cùng đội 4AM là bên giành chiến thắng ở round 2.

Pha giao chiến giữa Shroud và Ninja

TeamGates, Ninja và JoshOG giành chiến thắng ở round 3. Chỉ còn 1 game nữa là giải đấu từ thiện sẽ kết thúc.

Pha chiến đấu căng thẳng giữa đội Fox và Gen.G và đội chiến thắng là Fox. Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 giữa các streamer.

Sau khi các streamer kết thúc, giải đấu chuyên nghiệp bao gồm 20 đội tuyển sẽ quay trở lại thi đấu vào cuối tuần. Sự kiện cuối cùng của giải sẽ là góc nhìn thứ nhất (FPP) với 1 triệu đô tổng giải thưởng.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x