Trang chủ PC/Console Các tựa game miễn phí nổi bật trong tuần (Phần 7)

Các tựa game miễn phí nổi bật trong tuần (Phần 7)

Xem lại tuần trước (Phần 6)

Chúng ta hãy tiếp tục với danh sách game indie nổi bật trong tuần 29/07/2018:

Brave Mercenaries của yonoplay

Nếu là fan của thể loại dungeon crawler, chắc chắn bạn sẽ tận hưởng những phút giây thư giãn vởi Brave Mercenaries. Với phong cách 8 bit độc đáo, bạn sẽ click chuột qua các hầm ngục, thu thập kho báu và cải thiện sức mạnh nhân vật. Sau đó, nếu muốn, bạn có thể chơi lại. Và tiếp tục chơi lại nữa. Chắc chắn có thể hơi lặp đi lặp lại, nhưng việc theo dõi con số tăng lên rất là hào hứng, ở một mức độ nào đó. Bạn có thể tải game tại đây.

OldComputerArchive.zip của Toulou

OldComputerArchive.zip là game tìm mật khẩu bằng cách mò mẫm bên trong một thư mục, thật sự là một file định dạng zip. Game có vài hình ảnh cũng như các file giải mã thú vị nếu bạn là fan giải đố. Thế nhưng, đừng mong đợi quá gì nhiều từ OldComputerArchive.zip. Bạn có thể tải game tại đây.

The Secret of Dank Mountain bởi Tim, Chris, and Adam

Đây là game tương tác vật lý, khiến cho bản cảm thấy gắn kết với nhân vật chính của mình, nhờ cánh tay đung đưa khi chạy, hay bàn tay bám lấy những tảng đá khi leo trèo. Liệu bạn có thể leo lên được đỉnh núi để khám phá bí mật của game không? Bạn có thể tải game tại đây.

Frogs and Flies bởi Bilge Kaan

Frogs and Flies, game phong cách mèo vờn chuột, lấy ý tưởng từ một tựa game arcade cũ. Chú cóc, điều khiển bởi máy tính, sẽ nhảy qua các lá bèo dạt để ăn những con ruồi, còn bạn phải cố gắng canh chuẩn thời gian nhảy để ráng đớp được chúng trên không. Đây là tựa game giết thời gian khá tốt. Bạn có thể tải game tại đây.

Coffee Run của matanui159

Bạn sẽ tốn nhiều thời gian với Coffee Run, tương tự như với Frog and Flies – hoặc bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian hơn, do game khuyến khích bạn chơi đi chơi lại nhiều lần. Game hai người chơi này sẽ là cuộc đua đến vạch kết thúc trong khi mỗi người phải cầm ly cà phê trên tay. Làm đổ cà phê là bạn thua. Chạm đích trước đối thủ thì bạn thắng. Cơ cấu làm đổ nước cà phê hơi phức tạp chút, tùy thuộc vào bạn ấn Space Bar nhanh như thế nào (người chơi thứ nhất) hoặc Enter (người chơi thứ hai). Hãy cùng thư giãn với bạn bè nào. Bạn có thể tải game tại đây.

Blind Date bởi solscapestudios, mentalpop

Diễn ra trong nhà hàng, game là cuộc đối thoại giữa bạn và người tình lạ mặt (blind date), nhưng mọi thứ trong game diễn biến quá nhanh chóng, đôi khi khiến bạn bất ngờ. Nhìn chung, game vẫn còn thiếu một số tình tiết để đẩy độ cao trào của game lên. Tốt nhất bạn hãy tự mình thưởng thức game để hiểu rõ hơn. Bạn có thể tải game tại đây.

Theo PC Gamer

Xem phần tiếp theo

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất