33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleTháng 8 này trên PS4, Xbox One, PC và 3DS có game gì để chơi?

Tháng 8 này trên PS4, Xbox One, PC và 3DS có game gì để chơi?

Nếu bạn đang hướng đến tựa game có thể chơi ở bất cứ đâu, WarioWare Gold có rất nhiều mini game trong đó. Nhưng nếu bạn muốn ở nhà và bỏ ra hàng tiếng cày game MMO, bạn có thể chọn bản mở rộng mới nhất của World of Warcraft, Battle for Azeroth. Những fan Nhật Bản có thể tận hưởng các bản game kinh điển Shenmue 1 và 2, cũng như thế giới mở Yakuza Kiwami 2. Với những ai là fan của game thể thao, Madden NFL 19 sẽ giúp bạn xả stress.

WarioWare Gold — 3 tháng 8

Có trên: 3DS

Trong phần mới nhất của series WarioWare, chúng ta có tổng cộng 300 minigame để tận hưởng. Đây cũng là game đầu tiên lồng tiếng, nếu bạn muốn nghe thấy giọng của Wario trong giấc mơ của mình. Nếu chưa từng chơi WarioWare, hay muốn thử qua bây giờ, bạn có thể chơi thử bản demo trên 3DS Eshop.

Madden NFL 19 — 10 tháng 8

Có trên: PS4, Xbox One, PC

Vẫn như mọi năm, chúng ta lại có phần Madden mới. Bản lần này sẽ bắt được “chuyển động thực tế của nhân vật”, cho phép các vận động viên di chuyện thật hơn trên sân. Đây cũng là game có thêm các điệu nhảy touchdown, do nó mới chỉ hợp pháp trong NFL gần đây. Chế độ cốt truyện Longshot đã quay trở lại và Ultimate Team có những trận đấu 3v3 và bảng xếp hạng có thưởng.

World of Warcraft – Battle for Azeroth — 14 tháng 8

Có trên: PC

Đúng như kỳ vọng của chúng ta, bản mở rộng mới nhất của World of Warcraft có quy mô rất lớn. Battle for Azeroth thêm hai lục địa mới cùng những hòn đảo bí ẩn để bạn khám phá. Ngoài ra, game còn đi kèm thêm những nhiệm vụ mới, raid và dungeon. Phe Horde và Alliance sẽ có thêm 4 tộc mới, và bạn có thể nâng level tối đa lên 120.

Shenmue 1 & 2 — 21 tháng 8

Có trên: PS4, Xbox One, PC

Hai phần kinh điển của hệ máy Sega Dreamcast chuẩn bị quay trở lại. Tuy Shemnue 1 & 2 không phải là bản remaster hay HD, chúng có thêm vài tính năng mới: có cả cơ chế điều khiển cũ lẫn hiện đại, giao diện được nâng cấp, độ phân giải nâng cấp lên, và giọng nhân vật tiếng Anh lẫn Nhật. Chúng sẽ là món khai vị tuyệt vời để bạn chờ Shenmue 3 ra mắt vào năm sau.

Yakuza Kiwami 2 — 28 tháng 8

Có trên: PS4

Nói về remake, Yakuza Kiwami 2 là bản remake đầy đủ của Yakuza 2 nguyên gốc, nhưng gameplay được cải thiện cũng như các đoạn cắt cảnh được thêm vào để làm rõ hơn cốt truyện khó hiểu của game. Ngoài ra, Yakuza Kiwami còn có gameplay cho nhân vật chính thứ hai của game là Goro Majima. Nếu không thể chờ đến cuối cùng để trải nghiệm thế giới ngầm của Yakuza, bạn có thể thử qua Yakuza 0, bản PC port này ra mắt vào 1 tháng 8.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x