25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 21 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Battle Royale Cha đẻ PUBG: 'Đứa con tinh thần của tôi vẫn chưa sẵn sàng cho esports'

Cha đẻ PUBG: ‘Đứa con tinh thần của tôi vẫn chưa sẵn sàng cho esports’

Brendan Greene hay còn được biết đến với biệt danh PlayerUnknown, nhà phát triển và chỉ đạo chính, khối óc và linh hồn của tựa game Battle Royale đình đám PUBG, đã nói rằng PUBG “chưa sẵn sàng cho esports.”

Khi những sự kiện quy mô lớn như PGI Berlin 2018 và các giải đấu lớn khác xuất hiện ngày càng nhiều, nhu cầu có một hệ thống ổn định và chất lượng dành cho esports cũng ngày càng tăng cao đối với PUBG.

Khi được hỏi rằng PUBG Corp. có những động thái gì để đảm bảo tựa game của mình sẵn sàng cho những giải đấu lớn, Brendan Greene trả lời: “Tôi đã nhắc lại điều này nhiều lần rằng chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng cho esports, và chúng tôi cũng chưa từng nói là chúng tôi sẵn sàng.” Anh cũng khẳng định rằng giải PGI “chỉ là một cuộc thử nghiệm về thể thức và cách thức mà chúng ta theo dõi giải đấu.”

Với kế hoạch mở rộng PUBG Pro League sang 4 khu vực vào năm 2019, quỹ thời gian còn lại để PUBG Corp. cải thiện game là không nhiều:

Trước đây thì gần như chưa từng có ai làm esports thể loại battle royale, do đó chúng tôi muốn cho cả thế giới thấy là thể loại này vẫn có thể trở thành esport. Mặc dù rất khó khăn, chúng tôi vẫn quyết tâm thực hiện. Năm nay là năm mà chúng tôi tập trung giúp game sẵn sàng cho esports. Chúng tôi thật sự muốn tạo ra một nền tảng ổn định. Chúng tôi phải làm cho game cạnh tranh, đồng nghĩa với việc phải loại bỏ tất cả những lỗi nhỏ nhặt và cải thiện chất lượng game theo ý muốn của người chơi, để từ đó chúng tôi có thể thêm các tính năng mới vào game.

Mới đây thì giải PGI Berlin 2018 đã kết thúc tốt đẹp với vinh quang dành cho Gen.G Gold (TPP) và OMG (FPP). Đặc biệt giải lần này còn có sự tham dự của đại diện Việt Nam Refund Gaming.

Tổng kết PGI 2018: OMG giành chiến thắng sít sao, Refund đứng top 10 FPP

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.