Mineski là đội thứ 6 nằm trong nhóm các đội tham dự ESL One Katowice 2018 tháng sau.

Nằm trong hệ thống xếp hạng Pro Circuit Points, Mineski đã đạt 720 điểm TI8 nhờ vị trí á quân tại StarLadder Invitational Season 3 Minor và chức vô địch PGL Bucharest Minor. Đáng tiếc là đội buộc phải rút khỏi giải Dota Pit League Minor vì trục trặc cá nhân, và kết thúc giải Perfect World Masters đầy thất vọng với vị trí 7-8.

Bắt đầu năm mới, đội tuyển SEA mong sẽ tạo ra sóng gió vào tuần này tại Captains Draft Minor. Tiếp sau đó, họ sẽ tham dự Galaxy Battles II Major vào giữa tháng 1 và cuối tháng tại Malaysia sẽ là ESL One Genting Minor, trước khi bay đến Ba Lan vào tháng 2.

ESL One Katowice Major

Đăng ký thi đấu ESl One Katowice Major vòng đấu mở cho khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, CIS và Đông Nam Á bằng link này. Giải đấu sẽ diễn ra vào cuối tuần này, 6-7 tháng 1. Vòng đấu kín sẽ diễn ra vào tuần sau, từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 1.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 20-25 tháng 2 tại Spodek Arena ở Katowice, Ba Lan. Spodek Arena có thể chứa đến 11,500 fan và trước đó được dùng để chức Intel Extreme Masters World Championships. Chỉ 2 ngày cuối cùng của sự kiện mới diễn ra ở sảnh chính với khán giả đến xem.

Còn với hệ thống Pro Circuit Majors, ESL One Katowice sẽ bao gồm tổng tiền thưởng $1,000,000 và 1,500 điểm thưởng. Tổng cộng sẽ có 16 đội tham dự, 10 đội được mời trực tiếp và 6 đội giành suất vào từ các khu vực.

Các đội tham dự ESL One Katowice Major hiện như sau:

Russia Virtus.pro
Europe Team Secret
Europe Team Liquid
United States Evil Geniuses
South East Asia Mineski

Nguồn: PCGamer

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn