Age of Empires: Definitive Edition, phiên bản remaster của game RTS kinh điển 20 năm tuổi được công bố vào mùa hè năm ngoái. Hiện nhà làm game Forgotten Empires xác nhận sẽ có thêm 100,000 người chơi nữa được tham gia multiplayer beta, nhưng game vẫn chưa chính thức mở cửa. Bạn có thể đăng ký chơi beta cho đến 25 tháng tại ageofempires.com và bản beta sẽ lên sóng vào ngày 29 tháng 01.

Game lúc đầu dự định ra mắt vào tháng 10 2017 đề trùng với 20 năm kỷ niệm phiên bản đầu ra mắt, nhưng đã phải trì hoãn vào phút chót vì phiên bản remaster tốn nhiều thời gian hơn dự định. “Nhưng điều quan trọng là đội ngũ tôn trọng thương hiệu Age of Empires để phiên bản này thật sự xứng tầm với giá trị của nó, nên chúng tôi đã bỏ thời gian mình để đảm bảo những tính năng như vừa tấn công vừa di chuyển và minimap phải đúng, và thêm vài thứ khác trong game như là bảng công nghệ. Chúng tôi mong rằng fan sẽ thật sự yêu thích điều này” Giám đốc Xbox là Larry “Major Nelson Hryb phát biểu.

Age of Empire: Definitives Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, chơi online thông qua Xbox Live, có dẫn truyện trong chiến dịch của mỗi nhiệm vụ, bảng điểm được thiết kế lại, chiến dịch được cải thiện và thêm phần tạo map tự do. Game hiện có thể được đặt mua trước trên Microsoft Store với giá $20.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn