Ngày hôm qua, Nintendo gây ngạc nhiên khi công bố Nintendo Labo. Một bộ đồ chơi tự làm được thiết kế dành cho những đối tượng trẻ. Bộ kit cho phép người chơi có những trải nghiệm mới trên Nintedo Switch bằng sử dụng những phụ kiện được làm ra từ giấy bìa cứng.

Theo thông tin chính thức thì Nintedo mới chỉ có hai bộ Nintendo Labo Toy-Con. Chúng gồm có Robot Kit (người chơi có thể tạo ra robot phiên bản bìa cứng của riêng mình) và Variety Kit (bao gồm chiếc xe, đàn piano, cần câu, ngôi nhà). Trong trailer dành cho Labo, hãng cũng gợi ý nhiều bộ kit Toy-Con trong tương lai nữa.

Các phụ kiện Nintendo Labo có trong trailer bao gồm: chú chim, một vô lăng và bàn đạp, máy chụp hình, khẩu súng, bàn đạp cho trống, cần điều khiển và một vài món hấp dẫn khác nhưng vẫn chưa rõ mục đích sử dụng như thế nào. Không có món nào ở trên được đề cập trên website Nintendo Labo và chúng không nằm trong danh sách Toy-Con có thể được làm bằng Variety hoặc Robit Kits. Như đã nói, đây là một phần của set Toy-Con sẽ được Nintendo chính thức công bố.

Giả định những món đồ này được làm ra trong tương lai, chúng sẽ có rất nhiều tiềm năng sử dụng. Ví dụ, bộ trống có thể dùng trong các game âm nhạc (như Guitar Hero mang phiên bản Nintendo Labo), trong khi vô lăng có thể dùng trong các game đua xe của Nintendo Switch, bao gồm Mario Kart 8 Deluxe.

Vài fan còn đang dự đoán camera có thể được dùng trong Pokemon Snap, phiên bản Nintendo Switch. Mục đích của Labo là để cho người chơi tự sử dụng trí tưởng tượng của mình. Nintendo mong rằng nó sẽ truyền cảm hứng cho người chơi để nghĩ ra những cách mà họ có thể giải trí bằng những phụ kiện của mình.

Khẩu súng được thiết kế có phần ít thân thiện với trẻ em hơn so với các mô hình Toy-Con khác, nhưng nó có thể được dùng trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Wolfenstein 2: The New Colossus sẽ sớm ra mắt trên Nintendo Switch, và có thể dùng khẩu súng Toy-Con trong game sẽ trở nên cực kỳ giải trí.

Với bộ Nintendo Labo Toy-Con sẽ được phát hành vào tháng 4, những món đồ khác trong trailer có thể sẽ được ra mắt trong những tháng sau đó. Điều này cho phép Nintendo đưa chúng có mặt sớm trong các cửa hàng đồ chơi trước các đợt shopping vào dịp lễ. Bất kỳ ai đã mua Nintendo Switch dịp Noel có thể sẽ bị thu hút bởi những bộ Labo này và bỏ thêm tiền ra đỡ sở hữu chúng.

Variety Kit và Robit Kit của Nintendo Labo sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 4, 2018 tại mỹ, và 27 tháng 4, 2018 tại Châu Âu, và áp dụng cho Switch.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn