Trang chủ PC/Console Fallout 76 sẽ không có mặt trên Steam

Fallout 76 sẽ không có mặt trên Steam

Trong mục Fallout 76 beta FAQ có ghi “B.E.T.A (chơi chữ phong cách Fallout, viết tắt cho Break it Early Test Application) và game sẽ có mặt trên Xbox One, PlayStation 4 và trên PC (chỉ thông qua Bethesda.net).” Trang mua Fallout 76 chỉ gắn mác logo “PC Game” nói chung mà không đề cập gì đến Steam. Và mới nhất, Bethesda đã xác nhận bản beta lẫn bản đầy đủ sẽ không được bán trên nền tảng Steam.

“Bản PC của Fallout 76, lẫn B.E.T.A. và bản đầy đủ sẽ chỉ có trên Bethesda.net, chứ không có trên Steam,” bên đại diện Bethesda phát biểu trong email.

Tin này thật sự rất bất ngờ. Bethesda rõ ràng muốn mọi người sử dụng nền tảng của họ, nhưng việc không dùng nền tảng bán game online lớn nhất PC là một bước đi mạo hiểm. Việc ra mắt trên Steam có thể cũng sẽ xảy ra, nhưng người dùng có lẽ phải chờ đợi thêm – Fallout Shelter ra mắt trên Bethesda.net vào tháng 7 năm 2016, nhưng đến tháng 3 năm 2017 mới xuất hiện trên Steam.

Một thông tin thú vị khác trong mục hỏi đáp FAQ là nếu mọi thứ đi đúng kế hoạch, bản beta cũng chính là bản đầy đủ của game và mọi thứ bạn có được trong bản beta sẽ được chuyển tiếp sang bản đầy đủ.

“Kế hoạch hiện tại với B.E.T.A. là nó sẽ là bản đầy đủ và dữ liệu của bạn sẽ được chuyển sang bản đầy đủ.” Bethesda cho biết.

Beta test của Fallout 76 sẽ bắt đầu vào tháng 10. Những ai đặt trước sẽ được mời tham dự.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất