25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleR6S: Cái nhìn đầu tiên về season tiếp theo - Operation Grim Sky

R6S: Cái nhìn đầu tiên về season tiếp theo – Operation Grim Sky

Mùa tiếp theo của Rainbow Six Siege có tên gọi là Operation Grim Sky. Ubisoft chia sẻ những chi tiết đầu tiên về season mới trên blog của Siege, với mọi thứ sẽ được công bố đầy đủ tại Paris Major từ 17 đến 19 tháng 8.

Tuy Ubisoft không tiết lộ tên và kĩ năng của hai op mới, họ cũng đã có đoạn mô tả ngắn phần nào úp mở diện mạo của hai nhân vật này. Hai điệp vụ sẽ gia nhập đội Rainbow, thuộc Urban Tactical Respons Team, có mật danh Grim Sky. Blog mô tả operator Defend người Anh là “vị cảnh sát cứng rắn, chuyên gia đối đầu với các băng nhóm tội phạm và bắt đối tượng. Cô biết mình thuộc về tiền chiền và sẽ không khoan nhượng bất kỳ điều gì vô lý.”

Chúng ta cũng có thông tin cơ bản về operator Attack mang quốc tịch Mĩ, “đặc vụ thông minh nắm rõ các hoạt động chiến thuật. Anh đã chứng kiến những thứ tồi tệ nhất ở Kabul. Nhưng anh vẫn yêu thành phố này. Là một huyền thoại về giải phẫu, anh là một phần không thể thiếu trong Rainbow Six.”

Chúng ta có thể làm rõ vài điều từ những mô tả trên. Đầu tiên, đặc vụ phòng thủ là chuyên gia bắt đối tượng. Tức đội hình cảnh sát nhanh chóng len lỏi vào đám đông và nhắm đến một đối tượng, giống như bắt cóc vậy. Thường thì hồ sơ đặc vụ không cho chúng ta gợi ý về các món gadget của mình, nhưng với hình ảnh trên và kinh nghiệm điều phối biểu tình, khả năng cao cô sẽ mang giáp hạng nặng với tốc độ di chuyển là 1. Bộ phụ kiện của cô có vẻ như liên quan đến điện, nhưng hiện tại không có tin tức gì xác nhận điều đó.

Ngoài ra, chúng ta cũng biết trước về đặc vụ tấn công rằng anh là nhân vật phá tường, sử dụng đèn khò. Và từ hình ảnh Grim Sky, rõ ràng đặc vụ này đang cầm đèn khò. Có thể anh sẽ cắt các lỗi trên tường đã được gia cố? Điều này sẽ tách biệt anh khỏi đặc vụ Hibana và Thermite.

Mô tả cũng đề cập tình yêu của đặc vụ với thành phố Kabul, Afghanistan. Đây không phải là tin vui với những fan đang hi vọng đó là Nomad của Ghost Recon Wildlands. Hồ sơ Nomad cho hay anh đã từng làm việc khắp nơi trên thế giới, nhưng ở mô tả đặc vụ mới thì không cho thấy điều đó. Dù không rút ra được nhiều thông tin từ trong hình, nhưng đặc vụ bí ẩn này không giống Nomad chút nào.

Operation Grim Sky cũng sẽ làm lại map Hereford Base. Bản cập nhật sẽ cải thiện cấu trúc map cũng như chuyển map sang chủ đề Thế Chiến thứ 2.

Việc cải thiện độ lệch tâm ngắn của súng mới đã được thử nghiệm từ năm ngoái và sẽ được áp dụng trong Operation này. Chúng ta sẽ biết thêm thông tin vào ngày 17-19/8 trên Twitch.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x