Jimmy Thang thuộc GameSpot đã có sáu phút chơi qua một trấn đấu trong Artifact. Chúng ta hãy cùng nhau xem qua để biết tựa game thẻ bài của Valve sẽ chứa đựng những gì.

Trong đoạn video được quay tại văn phòng làm việc của Valve, Thang được đội ngũ phát triển hướng dẫn trận thứ hai của Artifact. “Game giống với Hearthstone,” anh cho biết, “nhưng sử dụng những hero trong Dota, và kết hợp các yếu tố MOBA vào. Ví dụ, có ba lane. Bạn chơi theo thứ tự từ trái sang phải, và nó có cảm giác như bạn đang chơi ba trận mini-game cùng lúc vậy.”

Thang giải thích vài cơ cấu cơ bản trong game, như hệ thống kết cấu. “Mỗi lane có một trụ mà bạn cần phá hủy, và để thắng, bạn cần phải là người đầu tiên phá hai trụ. Nó rất vui.” Phần còn lại của video tập trung vào gameplay, bao gồm giai đoạn “Shopping Phase” trong game, với vài lời bình luận từ đội ngũ thiết kế Artifact.

Thật thú vị khi biết những tính năng MOBA có sức ảnh hưởng đến game này, nó có thể là yếu tố để thu hút những người mới vào thể loại này. Video này cũng cho thấy những hiệu ứng đồ họa đẹp (và vui nhộn).

Vào đầu tháng 3 này, Valve cho biết Artifact sẽ hướng đến esport ngay từ lúc đầu, với giải thưởng $1 triệu đô đầy hứa hẹn trong 2019. Công bố này cho thấy game sẽ là đối thủ cạnh tranh với Hearthstone – tựa game hiện đang dẫn đầu dòng game thẻ bài trên thị trường game hiện nay.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn