Trang chủ Cộng Đồng Cuộc thi làm phim TI8: Những phim hay nhất đến phút cuối mới xuất hiện

Cuộc thi làm phim TI8: Những phim hay nhất đến phút cuối mới xuất hiện

Valve mở cửa cuộc thi làm phim ngắn cho Dota 2 2018 vào cuối tháng 5 và có rất nhiều fan của tựa game MOBA này tham dự. Ngoài niềm đam mê với game, những video có thứ hạng cao sẽ góp mặt trong Battle Pass The Intertnational 2018, và video chiến thắng sẽ được trình diễn ngay tại giải đấu. Về phần thưởng, giải nhất là $25,000, nhì là $10,000 và ba là $5000. Riêng các video còn lại trong top 10 đều nhận được $500.

Có vài quy định đơn giản khi nộp video, bạn có thể đọc đầy đủ tại đây. Video phải dưới 90 giây, chúng phải được tạo chỉ dành riêng cho cuộc thi và liên quan đến Dota 2. Video “có thể kết hợp hoạt hình hoặc người đóng,” cho nên yêu cầu sử dụng phần mềm Source Filmaker của Valve là không bắt buộc. Năm nay chúng ta chứng kiến rất nhiều video đáng kinh ngạc, nhưng ở những ngày cuối, các clip phim ngắn hoạt hình khiến mọi người ngạc nhiên vì hoạt hình không chỉ khó làm mà còn phải đầu tư từng giây một để đảm bảo chất lượng phim. Dưới đây là top 4 video đứng đầu:

Ursa Minor, bởi Alexander Frey và đội ngũ của mình.

On The Cliff, bởi Keller Max và đội ngũ của mình.

Kobold Blues, bởi Erick Wright và đội ngũ phát triển.

The Final 88 Seconds of an 8-Hour Game, bởi Erick Wright và đội ngũ của mình.

Các bạn có thể xem thêm các video Dota 2 trên diễn đàn Reddit và nội dung trên trang Steam Community để bạn có thể bình chọn video yêu thích của mình.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất