21 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 04 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủBattle RoyalePhụ huynh đang bắt đầu thuê huấn luyện viên Fortnite cho con em mình

Phụ huynh đang bắt đầu thuê huấn luyện viên Fortnite cho con em mình

Khi Fortnite Battle Royale tiếp tục thống trị thế giới video game, nhiều bậc cha mẹ đang bắt đầu đầu tư vào các khóa huấn luyện như các môn thể thao và các môn học khác.

Theo báo cáo của tờ Wall Street Journal, các bậc phụ huynh đang bỏ ra từ $10 đến $20 mỗi giờ để con cái của họ có thể lên cấp và nâng cao trình độ trong Fortnite.

“Áp lực ở đây không phải chỉ để chơi được tựa game này mà còn phải thực sự thành thạo nó”, Ally Hicks cho biết, người đã mua bốn giờ học cho con trai 10 tuổi của mình.

Epic Games thực sự đã đào dính phải mỏ vàng với mô hình chơi miễn phí của Fortnite.

Trong Fortnite, người chơi sẽ phải cạnh tranh với 99 người chơi khác và dành chiến thắng bằng cách trở thành người cuối cùng còn sống sót. Tựa game hiện nay đã bước vào mùa thứ 5, có sẵn trên PC, Xbox One, PS4, IPhone và Nintendo Switch.

Người chơi có thể mua skin cũng như các phụ kiện như dù lượn, cuốc, ba lô và các biểu tượng cảm xúc bằng V-Bucks (loại tiền tệ trong game). Những vật phẩm bổ sung này tuy không đem lại bất kỳ lợi thế cạnh tranh nào trong game nhưng vẫn đem về cho Epic một nguồn doanh thu khổng lồ.

Vào tuần trước, theo báo cáo của Bloomberg cho biết, Fortnite sắp sửa đem về cho công ty mẹ của mình 2 tỷ đô la trong năm 2018.

Kết quả hình ảnh cho fortnite lama loadimg screen

Độ phổ biến của tựa game cũng đã được củng cố bằng sự thành công của mình trên Twitch, một dịch vụ phát trực tuyến video game. Những streamer nổi tiếng như Ninja, Dr. Lupo, TSM Myth và FaZe Tfue đều chơi tựa game ở một mức độ cao, và bây giờ các bậc phụ huynh đang cố gắng giúp con cái của họ có thể chơi ở cùng một đẳng cấp như các streamer đó.

Trong một số trường, việc này thật sự hiệu quả. Nick Mennen đã nói với tờ Wall Street Journal rằng cậu con trai 12 tuổi của anh ta, Noble, đã vật lộn để giành chiến thắng trong Fortnite.

“Và bây giờ, cậu nhóc đã có thể dễ dàng giành được từ 10 đến 20 trận thắng,” Mennen cho biết.

Nhu cầu về huấn luyện viên có thể tiếp tục tăng lên theo các bản cập nhật mới nhất từ Epic.

Theo Bleacherreport

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x