Trang chủ PC/Console Bạn có thể tải bản PES 2019 demo ngay từ hôm nay

Bạn có thể tải bản PES 2019 demo ngay từ hôm nay

Bản demo Pro Evolution Soccer (PES) 2019, bao gồm 12 đội, đã được ra mắt vào ngày 8 tháng 8. Bạn có thể tải bản demo 12 đội của PES 2019 tại đây trên bản PS4, còn riêng bản PC, người chơi cần phải fake VPN để có thể tải game được vì PES 2019 bị khóa vùng ở Việt Nam trên Steam.

Bên trong sân vận động Camp Nou tại Barcelona và VELTINS-Arena của FC Schalke 04, người chơi có thể khoác lên mình màu áo của 12 đội, bao gồm những tên tuổi lớn như Liverpool, Inter Milan, AC Milan, đội vô địch World Cup (Pháp) và tất nhiên không thể thiếu CLB Barcelona.

Game sử dụng công nghệ Fox Engine của Metal Gear Solid. Bản demo PES 2019 cho người chơi trải nghiệm qua nhiều tính năng mới – bao gồm ‘Visible Fatigue’, ảnh hưởng đến phong độ cũng như tính tình của các cầu thủ, cùng cơ cấu đá và hệ thống vật lý mới.

Jona Lygaard, giám đốc thương hiệu và phát triển kinh doanh tại Konami cho biết: “Bản demo bao gồm một số đội giỏi nhất thế giới và những tuyển thủ nổi tiếng và tuy nó chỉ nói sơ sơ về game, chúng tôi tin rằng bản PES này sẽ bắt được trái tim cũng như tâm trí người chơi, những ai muốn trải nghiệm một game thực tế hơn bao giờ hết.”

PES 2019 sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 8.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất