Trang chủ Esports Dota 2 Vòng bán kết bình chọn Arcana 2018, hero nào sẽ bước lên bục vinh quang?

Vòng bán kết bình chọn Arcana 2018, hero nào sẽ bước lên bục vinh quang?

Chúng ta chỉ còn cách vòng bảng của The International 2018 một tuần – nhưng hiện tại,  lượng tiền thưởng TI8 đang ngày càng tăng thêm. Trong khi đó, cuộc thi bình chọn Arcana cũng bước sang vòng bán kết, với chỉ còn bốn hero trong danh sách: Rubick, Spectre, Invoker và Faceless Void.

Vòng tứ kết bình chọn Arcana Vote với Bristleback, Sniper, Anti-Mage và Wraith King bị loại. Dưới đây là kết quả cùng vòng trước:

Sniper vs Rubick

Bristleback vs Spectre

Invoker vs Wraith King

Faceless Void vs Anti-Mage

Tại thời điểm hiện tại, có vẻ như Rubick đang được rất nhiều ưu ái, với lượt bình chọn hơn hẳn Sniper gần 13,000,000 ở vòng trước – và từ những gì chúng ta đã thấy trên Reddit và Twitter, nhiều người đang muốn Rubick đăng quang Arcana. Invoker hiện có lượt bầu chọn đứng thứ hai ở vòng trước, với Spectre và Faceless Void đứng thứ ba và tư. Nhìn chung, xuyên suốt thời gian bình chọn Arcana Vote 2018, Rubick, Invoker và Spectre đang đứng ở ba thứ hạng cao nhất, trong khi Void đứng thứ 6, đằng sau hai hero khác đã bị loại.

Với chỉ 6 ngày còn lại trước khi vòng bán kết Arcana Vote kết thúc, chúng ta hãy xem liệu Rubick và Invoker có phải là hero cuối cùng không, hay Spectre hoặc Faceless Void sẽ tạo nên bất ngờ.

Khi The International 2018 đã gần kề, phần thưởng ngày càng lớn hơn và vẫn đang hơn mốc năm ngoái một chút.

Theo VPEsports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất