Trang chủ PC/Console Red Dead Redemption 2 ra mắt gameplay trailer tiết lộ nhiều chi tiết mới

Red Dead Redemption 2 ra mắt gameplay trailer tiết lộ nhiều chi tiết mới

Với ngày ra mắt gần kề, Red Dead Redemption 2 tiếp tục hé lộ thêm thông tin mới về game. Mới nhất, Rockstar Games đã cho chúng ta tiếp tục chiêm ngưỡng trailer gameplay của game để fan có thể hy vọng sẽ thấy những gì khi Red Dead Redemption 2 lên kệ vào tháng 10.

Từ những bài viết và các trailer trước, Red Dead Redemption 2 tập trung vào Arthur Morgan và cuộc sống của anh trong băng nhóm của mình. Gameplay dài 6 phút cho người xem chiêm ngưỡng thế giới rộng mở của game cũng như khả năng tương tác trong thế giới này. Người chơi sẽ khám phá rất nhiều vùng đất trên nước Mỹ, từ những ngọn núi tuyết, sa mạc, cho đến đầm lầy.

Video cũng xác nhận những lựa chọn cũng như hành động của người chơi sẽ ảnh hưởng thế giới theo nhiều cách khác nhau: có thể là đụng mặt người vợ của một nhân vật quan trọng bị giết vì bạn, hoặc việc đe dọa một nhân chứng để thay đổi án xử của tên tội phạm. Những quyết định này ảnh hưởng đến trại của băng nhóm Van der Linde – nơi người chơi có thể tăng nhuệ khí cũng như giảm xuống bằng nhiều cách khác nhau như đi săn để kiếm thức ăn. Trại cũng là nơi tuyệt vời để khám phá các nhiệm vụ phụ và tham gia các hoạt động khác như nhậu nhẹt, đánh nhau hay cờ bạc.

Trailer cũng chi tiết vài yếu tố khác để đưa trải nghiệm game thực tế và tự nhiên hơn. Hệ thống chiến đấu được thiết kế lại để thu hút người chơi. Mỗi vũ khí có những điểm độc đáo như độ giật, nạp đạn. Ngựa giờ đây đóng vai trò lớn lao hơn trong game với mỗi giống loài hướng đến các vai trò khác nhau. Arthur có thể kết thân với ngựa của mình bằng cách cưỡi và chăm lo cho nó để cải thiện khả năng điều khiển trong những tình huống căng thẳng.

Với những gameplay video sẽ được ra mắt trong vài tuần tiếp theo, rõ ràng Red Dead Redemption 2 sẽ là tựa game Rockstar lớn nhất từ trước đến nay.

Red Dead Redemption 2 dự tính ra mắt vào 26 tháng 10, 2018 cho PlayStation 4 và Xbox One.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất