Trang chủ Esports CS:GO CSGO: TyLoo trở thành đội Châu Á đầu tiên lọt vào top 10 bảng xếp hạng HLTV

CSGO: TyLoo trở thành đội Châu Á đầu tiên lọt vào top 10 bảng xếp hạng HLTV

Sau khi thi đấu tốt tại IEM Shanghai, TyLoo lần đầu tiên lọt vào Top 10 của bảng xếp hạng thế giới HLTV. Đây cũng là đội Châu Á đầu tiên lọt vào top 10 thế giới CS:GO.

Quá trình này tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như sự cần cù để TyLoo đạt được điều này. Kể từ khi đội đưa về xccurate sau khi hợp đồng mượn bondik kết thúc, TyLoo đã gặt hái nhiều thứ hạng cao ở các giải đấu.

Tuy nhiên, TyLoo vẫn chưa thi đấu đồng đều ở các sự kiện. Dù sao đi nữa, đây là thành tích đang khen vì hiện tại họ đã vượt qua những đội mạnh như North, G2, Ninjas in Pyjamas. Chúng ta cần lưu ý rằng cả ba đội này vừa mới thay đổi đội hình và đang gặp khó khăn: những yếu tố này ảnh hưởng lớn đến phong độ, cũng như thứ hạng của họ.

Nhiều người cho rằng dù TyLoo lọt vào top 10, nhưng các chàng trai Châu Á vẫn thua đại đa số các đội đang đứng hạng #11 đến 20 hiện tại. Chúng ta phải thừa nhận rằng, những vị trí cao nhất mà TyLoo đạt được từ các giải đấu lại không có những đội tên tuổi tham dự – lấy ví dụ IEM SHanghai, FACEIT Asia Minor, Qi Invitational và StarLadder ImbaTV Invitational Chonggquing.

TyLoo sẽ tham dự giải đấu ZOTAC Cup Masters 2018 từ 24 đến 26 tháng 8 – giải đấu mà đội sẽ chạm trán những cái tên nổi trội hơn như Virtus.pro, OpTic Gaming và MiBR.

Theo cybersport.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất