Esports Overwatch

Overwatch League thu hút 10 triệu người xem trong tuần đầu tiên

Nếu có ai nghi ngờ giải đấu chuyên nghiệp Overwatch thì những con số theo dõi trong tuần đầu tiên của Overwatch sẽ đánh tan nghi ngờ này. Hơn 10 triệu người ghé xem trong hơn 7 ngày qua, với trận Dallas Fuel vs. Seoul Dynasty thu hút 437,000 người – đây là số lượt người theo dõi cùng lúc cao nhất của giải đấu cho đến hiện nay.

Trong buổi họp báo chí, những con số này được chia ra bởi Twitch – bên thứ ba độc quyền stream giải đấu – và Major League Gaming, cùng một số đối tác stream Trung Quốc như NetEase CC, Panda TV và ZhanQi TV.

Số lượng người xem trung bình đạt 408,000 mỗi phút được ghi nhận trong ngày thứ nhất, so với 280,000 lượt xem trung bình mỗi phút trong cả tuần. Blizzard ghi nhận những con số này không bao gồm những người xem chạy cùng trình duyệt hoặc cùng thiết bị và những người xem trực tiếp tại L.A Blizzard Arena trong 7 ngày vừa qua.

Đây là những con số rất ấn tượng. Mùa một của Overwatch League sẽ chạy từ đây đến tháng 6, với vòng playoff và chung kết được lên lịch vào tháng 7.

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.

Advertisements

Tin liên quan

Tại sao Blizzard sẽ không phát hành Warcraft 4

Giám đốc game Hearthstone, Ben Brode, sẽ rời Blizzard sau 15 năm gắn bó

Hearthstone có được hệ thống fatigue ‘mất máu khi hết bài’ là nhờ Jeff Kaplan

Hanzo được làm lại, Tracer bị nerf trên PTR

Nga đã chặn website Twitch, các streamer Nga khốn đốn

Overwatch có thể giết chết một hero, nhưng vẫn giữ hero đó trong game

Để lại bình luận