Trang chủ Battle Royale Fortnite Android bản beta đã được phát hành trên Samsung Galaxy

Fortnite Android bản beta đã được phát hành trên Samsung Galaxy

Nhà sáng lập Epic Games đồng thời là CEO, Tim Sweeney, là khách mời đặc biệt tại sự kiện Unpacked, tổ chức bởi Samsung để công bố Samsung Galaxy Note 9. Khi anh xuất hiện, Sweeney nhanh chóng cho biết Fortnite Android beta sẽ có mặt trong tuần này, để người dùng Android có thể trải nghiệm qua game khi nó được phát hành chính thức. Ngoài ra, với những ai đang dùng Samsung Galaxy, bản Android beta đã chính thức có mặt.

Việc tạm thời độc quyền Fortnite Android Beta trên Samsung Galaxy là một phần hợp tác giữa Epic Games và Samsung. Samsung từ lâu đã quảng bá thiết bị Galaxy của họ là phần cứng mạnh mẽ. Với Fortnite là tựa game hỗ trợ crossplay và kết nối lên đến 100 người cùng lúc trong một trận, Samsung cảm thấy thiết bị của họ là cách tốt để minh chứng sức mạnh phần cứng của mình.

Nhưng vài người hy vọng rằng dù Note 9 là tâm điểm lần này, Epic Games vẫn không quên những smartphone và tablet mạnh mẽ khác. Trong phỏng vấn gần đây về bản Android Fortnite, Sweeney cho biết chỉ những thiết bị cao cấp được bán ra trong vài năm gần đây mới đủ sức chạy Fortnite ổn định.

Theo tính toán của Sweeney, có khoảng 12% người dùng Android có thể chơi Fortnite ở mức độ chấp nhận được. Do đó, các fan hy vọng Epic sẽ làm mọi thứ có thể để tối ưu hóa bản Android để nhiều thiết bị có thể chơi được game hơn.

Ngoài ra, Fortnite Android sẽ không xuất hiện trên Google Play. Epic Games đã xác nhận không dùng Google Play, một phần do phải chia 30% lợi nhuận cho Google. Thay vào đó, Epic sẽ tự mình phát hành bản beta (cũng như bản chính thức) trên website game là fortnite.com/android.

Fortnite hiện đã có mặt trên PC, PS4, Xobx One, Nintendo Switch, iOs. Bản Android beta hiện đang diễn ra với bản chính thức sẽ ra mắt vào thời điểm sau của mùa hè này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất