Trang chủ PC/Console Gameplay trailer mới của RAGE 2 nhấn mạnh cốt truyện, đua xe bắn súng và nhiều thứ khác

Gameplay trailer mới của RAGE 2 nhấn mạnh cốt truyện, đua xe bắn súng và nhiều thứ khác

Theo nhiều người dự sự kiện E3 2018, RAGE 2, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Bethesda, id Software và Avalanche Studios được xem là một trong những game hay nhất tại sự kiện. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết gì nhiều về game, do đó, studio đã quyết định tung ra gameplay trailer mới tại QuakeCon 2018.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy vài pha hành động trong trailer mới đã từng xuất hiện trong E3 2018, nhưng video lần này điều edit lại, hiệu quả hơn để cho người chơi thấy cấu trúc của các nhiệm vụ. Ngoài ra, video cũng nói rõ hơn về phần tiếp theo: diễn ra 30 năm sau các sự kiện của game đầu, với trái đất đang dần hồi phục từ thảm họa toàn cầu, với những cánh rừng, sa mạc, đồng bằng ướt và các sinh vật khác đang dần hồi phục từ phóng xạ.

Chiến dịch của RAGE 2 sẽ đưa người chơi vào vai của một nhân vật đến từ Vineland – vùng đất ẩm ướt mà nhân vật chính buộc phải bỏ chạy sau khi băng Authority nổi dậy. Trong một nhiệm vụ, chúng ta sẽ gặp lại gương mặt quen thuộc từ phần một, tiến sĩ Kvasir, tham gia vào những pha chạm trán trên xe, và sau đó dọn sạch Eden Space Port – nơi đầy rẫy những kẻ thù sơn tặc có tên Goon Squad.

Nhìn chung, RAGE 2 rõ ràng được cải thiện hơn rất nhiều so với bản đầu, hệ thống chiến đấu không chỉ nhanh và trau chuốt hơn, mà phần tiếp theo sẽ là thế giới mở thật sự, đi kèm là những pha đua xe bắn súng. Chưa kể, RAGE 2 sẽ không có thời gian load game (màn hình chờ) để đảm bảo trải nghiệm của người chơi được mượt mà và ổn định.

RAGE 2 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: Bethesda Softworks – YouTube

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất