DOOM Eternal sẽ cho phép người chơi điều khiển quỷ để nghiền nát người chơi khác

433

Doom là một trong những tựa game máu me nhất với các pha hành đồng dồn dập và mở ra kỷ nguyên game FPS. Phần mới nhất của loạt game, DOOM Enternal được giới thiệu tại sự kiện E3 2018 vừa rồi. Và tại QuakeCon 2018, nhà phát hành Bethesda đã cho chúng ta thấy gameplay của phần DOOM Eternal.

Demo bắt đầu trong khu vực hành lang chật hẹp, giống với những màn chơi đầu trong bản 2016 reboot. Demo nhanh chóng cho chúng ta thấy cái nhìn đầu tiên về địa ngục trên Trái Đất. Đội ngũ phát triển đã kết hợp tuyệt vời giữa thành phố trong tương lai với khung cảnh địa ngục đang tàn phá hành tinh này.

Phần này game có tiết tấu nhanh hơn so với trước, với hệ thống di chuyển như đu qua các ống nước. Game cũng có tính năng dash để người chơi lao thẳng vào nhóm quỷ. Ngoài ra, game còn có xích để người chơi kéo bản thân về phía đối phương.

Video cũng cho ta thấy những vũ khí quen thuộc, như khẩu shotgun hai nòng, cũng như những trang bị mới, như shotgun tự động và một loại vũ khí năng lượng mới. Những pha kết liễu đối phương cũng tái xuất, với những pha “xử lý” và “kết liễu” đối phương yếu máu. Mỗi pha “xử lý” đều khá mãn nhãn, kết hợp với hiệu ứng âm thanh đỉnh cao.

Demo giới thiệu vài kẻ thù mới mà người sẽ gặp trong DOOM Eternal, gồm có quái vật lai giữa “não’ và “nhện”.

Người chơi cũng có thể đối đầu với người chơi khác trong chế độ chiến dịch – chế độ cho phép những game thủ khác tham gia vào trận đấu dưới dạng quỷ. Những game thủ điều khiển quỷ có thể hợp tác cùng nhau để lập đội đi săn.

Nếu bản demo này mô tả đúng những gì chúng ta sẽ nhận được khi game ra mắt, chắc chắn người chơi sẽ có những giây phút xả stress rất đã. Bản này có tiết tấu nhanh kèm với những bản nhạc tuyệt vời. Hy vọng chúng ta sẽ biết nhiều thêm nữa về game trước khi DOOM Eternal chính thức ra mắt.

DOOM Eternal hiên chưa có ngày ra mắt chính thức.

Theo GameRant

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận