Trang chủ Cộng Đồng Cụ ông sử dụng 11 điện thoại cùng lúc để chơi Pokémon Go

Cụ ông sử dụng 11 điện thoại cùng lúc để chơi Pokémon Go

Pokémon Go là tựa game thu hút hàng triệu game thủ. Tưởng chừng như cơn sốt sẽ hạ nhiệt sau một thời gian, tựa game di động này đã hồi sinh trở lại đầy ấn tượng, với những fan trung thành ráng trở thành những huấn luyện viên Pokemon thực thụ. Và một số huấn luyện viên Pokemon này đã đầu tư rất nhiều tâm huyết, bao gồm một cụ ông Đài Loan – người chạy xe đạp để bắt Pokemon cùng 11 chiếc điện thoại của mình.

Cụ ông có tên Chan San-yuan, thường được cộng đồng biết đến với biệt danh “Bác Pokemon”. Với chiếc xe đạp, cụ Chan có thể chơi Pokemon GO hơn 20 tiếng liền, sử dụng bình sạc pin gắn ở giỏ xe đạp để sạc pin cho từng thiết bị. Nghe có vẻ như 11 thiết bị là số lượng không tưởng, cụ Chan còn tính thêm 4 thiết bị nữa cho chiếc xe đạp của mình trong tương lai.

Sự tận tâm của cụ với Pokemon GO có thể là một trong những yếu tố giúp ứng dụng này thu lợi rất nhiều tiền mỗi ngày, hiện ông đầu tư hơn $1,290 vào game mỗi tháng (khoảng 30 triệu đồng). Cái giá để trở thành HLV Pokemon giỏi nhất có vẻ rất cao, nhưng với cụ Chan thì nó hoàn toàn xứng đáng: ông cho biết, game này giúp ông kết bạn mới và chống chọi bệnh Alzheimer (mất trí nhớ).

Chan là một trong số những người chơi đưa Pokemon GO lên một tầm cao mới. Kể từ khi game ra mắt 2 năm trước, có rất nhiều câu chuyện điên rồ về việc người chơi nghĩ làm để chơi, hay tìm thấy xác người chơi trong khi đi tìm Pokemon. Nghe có vẻ điên rồ nhưng Pokemon GO thật sự thu hút rất nhiều fan cuồng. Nó cho phép những ai mơ ước trở thành HLV Pokemon có cơ hội thật sự hoàn thành giấc mơ này. Việc này cũng giúp nhà phát triển Niantic liên tục cập nhật nội dung mới kèm các sự kiện trong game để giữ chân người chơi.

Với lượng fan trung thành như thế, Pokemon GO khó mà lắng đi. Chắc chắn chúng ta sẽ sớm có những câu chuyện đáng kinh ngạc khác, chứ không chỉ dừng ở cụ Chan.

Theo BBC

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất