30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleNintendo Direct xác nhận Pokemon RPG ra mắt trong năm 2018

Nintendo Direct xác nhận Pokemon RPG ra mắt trong năm 2018

Trong dịp Nintendo Direct Mini vừa rồi, chúng ta được biết 2018 sẽ là một năm bận rộn của Nintendo Switch, và thông tin về Pokémon đã rất được quan tâm. Fan biết được Pokkén Tournament DX sẽ thêm những Pokémon mới chơi được trong vài tháng sắp tới và hiện tại Nintendo của Châu Âu đã có buổi khảo sát chứa đựng những thông tin bất ngờ.

Bài khảo sát khá là đơn giản: hỏi các game thủ tựa game Switch nào họ muốn mua trong năm sau. Danh sách bao gồm rất nhiều tựa game nổi tiếng có mặt trên Switch: Minecraft, Martio Kart 8, The Elder Scrolls V: Skyrim, Mario Tennis Aces và nhiều game khác, trong đó có một tựa game không được biết đến xuất hiện ở cuối danh sách: Pokémon RPG. Hãy xem hình ảnh của bài khảo sát dưới đây:

Những gì về tựa game hiện vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, nó trùng hợp với tin đồn về ngày ra mắt một game Pokémon dành cho Switch, giới thiệu phiên bản thế hệ 8 của Pokémon. Pokémon Ultra Sun và Ultra Moon là những phần mới nhất dành cho Nintendo DS, điều này có vẻ rất trùng hợp. Nhưng vẫn chưa có thông tin xác nhận trong bài khảo sát về việc game này ám chỉ tựa game nào.

Nếu bài khảo sát thật sự ám chỉ Pokémon thế hệ tiếp theo, có vẻ như tựa game mới nhất sẽ không có tựa Pokémon 1 và Pokémon 0 . Tuy nhiên, những tựa game này có vẻ như đã thuộc bản quyền của Nintendo, nhưng đây thật ra là một trò đùa trên mạng. Như đã nói, những dự đoán về các tựa game mới nhất vẫn tiếp diễn, và có lẽ chúng ta sẽ biết sớm thôi – nếu như bài khảo sát này thật sự ám chỉ tựa game đang gây ra tranh cãi.

Nếu tin này chính xác, 2018 có lẽ sẽ là một năm tuyệt vời với Nintendo Switch và thương hiệu Pokémon.

Pokémon trên Nintendo Switch có vẻ như sẽ được ra mắt trong năm 2018.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x