Esports

TobiWan muốn “hỗ trợ tài năng esport” bằng nền tảng tiền ảo BestMeta

Sau khi rời joinDOTA vào đầu năm, Toby “TobiWan” Dawson, một trong những caster lừng danh từ những ngày đầu tiên của Dota 2, đã tham gia một dự án mới: BestMeta cryptocurrency platform (nền tảng tiền ảo BestMeta). Dự định có mặt chính thức vào quý 4 2018, nền tảng hiện đã chuẩn bị bán trước.

Bắt đầu từ tháng 6 2017, dự án được thiết kế nhằm hỗ trợ những tài năng cast cá nhân và chung, thông qua ủng hộ trực tiếp từ chính cộng đồng. Các fan có thể mua “tiền ảo (token) BestMeta” trên nền tảng và sẽ nhận được những token độc nhất của tài năng đó – đây sẽ là đại diện cho “giá trị thương hiệu” của họ. Thị trường đặc biệt này được thiết kế dành cho công đồng nhằm tạo ra nguồn tài chính ổn định cho những tài năng sáng tạo trong esport, với thông tin rõ ràng và minh bạch, điều thường ít thấy trong các dự án crowfunding. Giá trị token của tài năng đó sẽ tăng trưởng theo độ phổ biến của người này. Đổi những token của họ sẽ thưởng cho người ủng hộ “những tương tác, nội dung, hàng hóa độc nhất và nhiều thứ khác”.

Giai đoạn bán Token

Với các kế hoạch lâu dài, nền tảng này sẽ bán trước vào ngày 15-28 tháng 2, sau đó là bán công khai trên thị trường diễn ra từ ngày 1 đến 21 tháng 3. Ngoài TobiWan và đội ngũ giám đốc, quản lý, kiến thúc sư và đội tư vấn, nền tảng mới được giới thiệu bởi Vincent ‘Deathsie’ Chu, tuyển thủ Hearthstone của Reason Gaming và đại diện esport của Ginx Esports TV tại Anh. Thông tin chi tiết về dự án có thể xem trực tiếp trên website BestMeta.GG.

Nguồn: cybersport

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.

Advertisements

Tin liên quan

Góc khuất của nghề Caster trong Esports

Để lại bình luận