PC/Console

Final Fantasy 15 trên PC công bố ngày phát hành cùng cấu hình 4K

Game sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 3, 2018. Nhà phát hành Square Enix cũng tiết lộ thông tin phần cứng để bạn có thể chiêm ngưỡng 4K Final Fantasy 15 trên desktop:

OS: Windows 10 64-bit Fall Creators update
CPU: Intel Core i7-7700 (3.6GHz trở lên), or AMD Ryzen 5 1600X (3.6GHz trở lên)
GPU: Nvidia GeForce GTX 1080 Ti
Main memory: 16GB
Resolution: 4K(2160p)
Dung lượng còn trống SSD: Over 155GB

“Công cụ benchmark cùng hướng dẫn giúp người chơi tối ưu máy tính của PC dành cho game sẽ có mặt vào ngày 01/02. Vui lòng ghé thăm website chính thức để thêm thông tin. Final Fantasy 15: Windows Edition hỗ trợ độ phân giải Native 4K và 8K cùng HDR10 và DOLBY ATMOS, ngoài ra họ cũng hỗ trợ mod.”

Final Fantasy 15 Windows Edition (hoặc Royal Edition trên các hệ máy console) thêm rất nhiều tính năng được thêm vào trong phiên bản gốc kể từ khi nó ra mắt vào 2016 trên console. Những nhiệm vụ phụ và kẻ thù mới như Cerberus và Omega sẽ hiện diện trong bản đồ rộng lớn Crown City of Insomnia. Người chơi sẽ phải chống lại Rulers of Yore.

Chiếc thuyền Royal Vessel “có thể điều khiển hoàn toàn” – cho phép di chuyển giữa Cape Caem và Altissia – cùng phụ kiện cho phép tung ra những đòn tấn công mạnh cũng đang chờ đợi game thủ PC. “Hàng tá” DLC sẽ có trong bản Windows Edition, và chế độ camera góc nhìn thứ nhất sẽ thay đổi cách người chơi cảm nhận Eon.

Final Fantasy 15: Windows Edition sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 3, 2018. Thông tin chi tiết có thể xem thêm trên trang Steam Page của game.

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.

Advertisements

Tin liên quan

Những game multiplayer hay nhất mà bạn có thể chơi cùng bot

Vampyr công bố cấu hình yêu cầu để chơi game cùng trailer cốt truyện

Chuyển từ console sang PC đã thay đổi đời tôi

Hướng dẫn kết nối tay cầm PS4 DualShock 4 với PC

Top 7 game offline đáng chơi trong năm 2018

Giám đốc Final Fantasy 15 mở studio Square Enix mới

Để lại bình luận