Cẩm nang

TI8 Highlight Day 4: Những giây phút cuối cùng của vòng bảng

103

TI8 Highlight Day 4

Vòng bảng The International 2018 đã kết thúc. Chúng ta hãy cùng điểm qua những pha thi đấu thần sầu cũng như các pha xử lý khó hiểu trong ngày thi đấu thứ 4. TI8 Highlight Day 4:

Newbee chứng ming rằng Roshan level 1 vẫn có thể xảy ra

Có rất ít người có thể nhớ lại pha ăn Roshan ở level 1 diễn ra như thế nào. Kể từ khi Bounty Rune xuất hiện cùng Roshan được buff, việc ăn Roshan level 1 trở nên quá nguy hiểm với rune là lựa chọn an toàn hơn và là mục tiêu để chúng ta tập trung. Tuy nhiên, Newbee đã nhắc nở mọi người rằng combo Wraith King/Ursa vẫn có thể làm được điều đó, cả hai được điều khiển bởi Kaka và kpii.

Yapz0r Rubick bắn tỉa

Bạn không thường thấy một hero chết chưa đầy nửa giây. Yapz0r đã dùng Rubick để tạo ra highlight này.

Sccc Black Hole đến tận BA lần

Chúng ta hiếm khi thấy một quả Black Hole tuyệt vời trong trận đấu, do áp lực cũng như độ khó để triển khai nó. Nhưng Sccc không quan tâm một hoặc hai quả Black Hole vì anh có thể tung ra đến ba Black Hole trong thời gian ngắn để giành chiến thắng trước Team Secret.

Virtus.pro chiến thắng Roshan hoàn hảo trước Vici Gaming

Virtus.pro cho thấy tại sao họ là ứng cử viên nặng cân của giải: teamfight chính là sức mạnh của họ. Cực kỳ bình tĩnh, Winter Wyvern của 9pasha không cho Vici Gaming cơ hội chống trả.

MATUMBAMAN Broodmother với Miracle Riki hộ tống

Chơi Dota 2 rất là khó: bạn phải ấn rất nhiều nút torng cùng trận đấu, đặc biệt với Miracle-, một trong những tuyển thủ có tài năng micro giỏi nhất thế giới, đã quyết định nghỉ xả hơi để ultimate Riki làm mọi thứ với sự hỗ trợ của MATUMBAMAN.

EE-sama lại một lần nữa tự tay ‘bóp’ chính mình

EternaLEnVy có thể viết sách về những pha xử lý bằng Sunder của Terrorblade, cùng những ví dụ khi nào nên và không nên sử dụng chúng. Lần này, anh đổi máu với support đội là DJ để DJ không bị chết bởi Zeus của SumaiL… bù lại, Terrorblade của thánh EE là người chết thế. Chẳng đáng chút nào cả.

Theo cybersports

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm