25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleRainbow Six Siege: Chi tiết về Operation Grim Sky

Rainbow Six Siege: Chi tiết về Operation Grim Sky

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Ubisoft đã chia sẻ những chi tiết đầu tiên về Operation Grim Sky, season tiếp theo của Rainbow Six Siege. Và ngày 19 tháng 8 rồi, chi tiết đầy đủ về chiến dịch thứ 3 này đã được tiết lộ tại Six Major Paris: bao gồm hai operator mới là Maverick và Clash, cũng như map Hereford Base được làm lại.

Maverick là một operator 1 armor, 3 speed và vũ khí chính của anh là M4 hoặc AR-15 được tinh chỉnh để bắn dùng loại đạn .50 Beowulf caliber.

Theo video 5 phút ngắn ở trên, Maverick là lính Mỹ có khả năng “đục lỗ”. Là thành viên phá tường hạng nặng và thuộc nhóm The Unit, cây đèn hàn của anh – Suri Torch- cho anh đốt cháy và tạo lỗ hổng trên bất kì bức tường nào, bao gồm cả tường gia cố. Đây chắc chắn là tin tuyệt vời cho những người chơi thích bắn qua các lỗ hổng. Suri Torch cho phép người chơi tự do tạo các khe hở tùy ý, cung cấp tính linh hoạt dựa trên tình hình.

Clash là một cựu cảnh sát Scotland. Cô là op phòng thủ đầu tiên được trang bị khiên. Chiếc khiên này không chỉ để bảo vệ, mà còn phóng ra điện khi đến gần đối thủ.

Operator 3 armor, 1 speed này sử dụng khiên CCE (Crow-Control-Electric), kết hợp các công nghệ của Mira và Twitch vào một thiết bị di động duy nhất. Có những điểm tương đồng với Montagne, Clash vẫn mang lại một số điểm khác biệt độc đáo trong lối chơi của mình.

Clash chỉ có thể cầm 1 thứ, hoặc khiên hoặc súng. Điều này đặt trọng tâm vào thiết bị độc đáo của cô, tái khẳng định vai trò của mình như là sự hỗ trợ, chứ không phải là một op thiên về tấn công. Khi chiếc khiên chống đạn của cô được trang bị, cơ chế trượt bằng kính của nó sẽ tự động triển khai, bao phủ cơ thể cô từ đầu đến chân. Điều này cũng hoàn toàn ngăn chặn Clash sử dụng vũ khí cùng với lá chắn của cô.

Việc kích hoạt thiết bị của cô sẽ gửi một xung điện ngắn đến các kẻ thù gần đó, làm chậm chuyển động và gây ra một lượng sát thương nhỏ. Yếu tố này làm cho lối chơi khiên của cô trở nên độc đáo một cách rõ ràng, giới thiệu một cách mới để hỗ trợ đồng đội đằng sau tấm khiên. Sự chuyển đổi chậm giữa lá chắn và vũ khí cũng buộc Clash phải hợp tác với các đồng minh để tiêu diệt kẻ thù.

Grim Sky dự tính sẽ xuất hiện trên server thử nghiệm PC vào ngày 20 tháng 8. Hiện chúng ta không có thông tin chính thức khi nào season mới sẽ lên lên sóng, nhưng Ubisoft cho biết nó sẽ “có mặt vào tháng 9 này.” Nếu nhà phát triển tuân theo thời điểm ra mắt của những mùa trước, season này có thể rơi vào ngày 3 hoặc 4 tháng 9.

Theo pcgamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x