Cẩm nang

12 tựa game Indie tuyệt đẹp đang trong quá trình phát triển

64

Winter Hall

game indie

Nhà phát triển: Lost Forest | Trang chủ

Trong tựa game kinh dị dân gian tuyệt đẹp, bí ẩn này, bạn sẽ ‘quay ngược thời gian’ và nhảy vào cơ thể của những người chết để thay đổi quá khứ. Với bối cảnh hơn 600 năm lịch sử đầy đen tối, những quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ ở hiện tại.

Transmission

game indie

Nhà phát triển: Sea Green Games | Trang chủ

Tựa game lái xe đầy phong cách và bí ẩn này hứa hẹn một soundtrack synthwave và được nhà phát triển mô tả là “Euro Truck Simulator kết hợp với Jalopy trong bối cảnh một đêm mùa hè đầy mưa vào năm 1986.”

Spinch

game indie

Nhà phát triển: Queen Bee Games | Trang chủ

Nghệ thuật ảo giác rực rỡ của tựa game platformer phong cách retro này là tác phẩm của họa sĩ truyện tranh Jesse Jacobs. Spinch theo chân một “sinh vật siêu nhanh nhẹn” trên chuyến hành trình giải cứu đứa con mất tích của mình.

Seers Isle

game indie

Nhà phát triển: Nova-box | Trang chủ

Tựa game thể loại tiểu thuyết tương tác này kể về một nhóm pháp sư tập sự khám phá một hòn đảo ma thuật, linh thiêng. Nhà phát triển hứa hẹn sẽ mang đến những lời thoại sâu sắc, khả năng chơi lại, và những lựa chọn mang tính quyết định.

Overcrowd

game indie

Nhà phát triển: SquarePlay | Trang chủ

Trong tựa game “sim chiến thuật quản lý” đầy kì quặc này là những đường hầm đông đúc, nóng nực của hệ thống Tàu điện ngầm ở London. Trò chơi kết hợp yếu tố xây dựng, chiến lược thời gian thực có thể tạm dừng, và giải đố không gian.

Recompile

game indie

Nhà phát triển: Phigames | Trang chủ

Một tựa game khám phá đầy bí ẩn với phong cách kết hợp giữa hack, platform, và chiến đấu. Nhà phát triển Phigames hứa hẹn mang đến một cốt truyện sâu sắc về “AI, máy tính, và bản chất của thực tại.”

Insomnia: The Ark

game indie

Nhà phát triển: Studio Mono | Trang chủ

Được nhà phát triển mô tả là “một tựa game RPG có cốt truyện phức tạp”, Insomnia được đặt trong bối cảnh không gian thành phố trong tương lai, mang âm hưởng của Fallout, BioShock và Mass Effect, và đã được phát triển trong 8 năm.

Undercrewed

game indie

Nhà phát triển: Dave and Dex | Trang chủ

Một tựa game co-op bao gồm nhiều yếu tố như xây dựng, tùy biến và lái một con tàu vũ trụ với một phi hành đoàn rộng lớn. Sự sống còn phụ thuộc vào việc lựa chọn các bộ phận phù hợp, và quan trọng hơn hết là làm việc nhóm.

Distance

game indie

Nhà phát triển: Refract | Trang chủ

Tựa game đua xe platformer này mang đến đồ họa đầy phong cách, màu sắc neon đầy nổi bật. Với cơ chế kết hợp lạ thường giữa lái xe, nhảy và bay mà người chơi có thể tận hưởng trên những cung đường ngẫu nhiên hoặc tự tạo.

Desert Child

game indie

Nhà phát triển: Oscar Brittain | Trang chủ

Tựa game “đua xe RPG” siêu nhanh, cực kỳ phong cách này được đặt ở bối cảnh Trái Đất hậu tận thế, nơi “những người bạn duy nhất của bạn là chiếc hoverbike cổ điển và một gói mì ăn liền.” Trò chơi được lấy cảm hứng từ hai bộ phim Akira và Redline.

Etherborn

game indie

Nhà phát triển: Altered Matter | Trang chủ

Tựa game platformer giải đố không gian tuyệt đẹp này xoay quanh những kết cấu chuyển động phi trọng lực kỳ lạ. Bạn vào vai một sinh vật đi theo một giọng nói nhẹ nhàng để “có thể hiểu được tường tận sự tồn tại của chính mình.”

Inertial Drift

game indie

Nhà phát triển: Michael O’Kane | Trang chủ

Tựa game đua xe mang âm hưởng Nhật Bản này được truyền cảm hứng từ những cái tên như Ridge Racer và Initial D. Nó có một hệ thống điều khiển thú vị với cần analog bên phải điều khiển góc drift của xe.

Nguồn: PCGamer

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm