27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 05 Tháng Bảy, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Evil Geniuses vào top 6 sau khi đánh bại Team Secret tại TI8

Dota 2: Evil Geniuses vào top 6 sau khi đánh bại Team Secret tại TI8

Evil Geniuses tiến vào bán kết nhánh thắng sau khi đánh bại Team Secret 2-0. Hiện tại, vẫn chưa có series nào kéo dài đến map thứ ba.

Game 1 Draft:

Evil Geniuses (Radiant)
Arteezy: Ursa
Sumail: Alchemist
S4: Weaver
Crit: Vengeful Spirit
Fly: Phoenix

Team Secret (Dire)
Ace: Phantom Lancer
MidOne: Morphling
Fata: Mirana
Yapzor: Earth Spirit
Puppey: Winter Wyvern

Bans:
Evil Geniuses – Silencer, Wraith King, Blood Seeker, Nyx Assassin, Clinkz, Meepo
Team Secret – Io, Enchantress, Crystal Maiden, Tiny, Dark Willow, Necrophos

Với Ursa đang được ưu ái trong meta đi lane hiện tại, bạn chắc chắn không muốn để hero này tung hoành ngang dọc được. Đặc biệt khi Arteezy điều khiển Ursa, đối thủ càng cần phải cẩn trọng hơn. Thế nhưng trong trận này, RTZ đã làm mưa làm gió ở lane của mình và giết Fata rất nhiều lần. Một thứ khác mà Secret thất bại là không thể ngăn cản farm của Alchemist. Hero này tuy không thắng lane trước Morphling, nhưng vẫn farm ổn. Evil Genisues thắng ở safe lane và offlane. Có lúc tại một thời điểm, Arteezy và MidOne đều đạt được Godlike. Sự khác biệt là EG farm tốt hơn. Ace không có sức ảnh hưởng nhiều ở trong game, tương tự Fata.

Lượng gold bắt đầu tăng lên cho EG. Tuy Secret có cố gắng, họ không thể đẩy được các mục tiêu, bao gồm cả trụ tier 3. Cuối cùng, Scepter bắt đầu được Alchemist lên cho các hero và Secret không thể phòng thủ được. EG thắng game 1 ở phút thứ 43.

Game 2 Draft:

Evil Geniuses (Dire)
Arteezy: Drow Ranger
Sumail: Gyrocopter
S4: Weaver
Crit: Vengeful Spirit
Fly: Undying

Team Secret (Radiant)
Ace: Necrophos
MidOne: Tinker
Fata: Mirana
Yapzor: Rubick
Puppey: Ogre Magi

Bans:
Evil Geniuses – Silencer, Wraith King, Blood Seeker, Nyx Assassin, Dark Willow, Broodmother
Team Secret – Io, Enchantress, Tiny, Ursa, Elder Titan, Storm Spirit

Game 2 diễn ra sít sao hơn game 1. Networth hai bên liên tục giằng co qua lại, cho đến phút thứ 45. SumaiL lên Blink Dagger đầy sáng tạo cho Gyrocopter. Anh chỉ việc bật BKB, sử dụng Rocket Barrage và Flak Cannon rồi Blink thẳng vào giữa lòng địch để gây sát thương. Aura của Drow thật sự giúp họ làm được điều này. Khả năng Swap của Crit được tận dụng rất tốt.

Tình huống quyết định xảy ra ở gần phút 50, Secret có cho mình barrack đầu tiên và với chỉ vài giây cuối trước khi SumaiL quay trở lại, họ lại quyết định ráng ăn thêm 1 set barrack nữa. Đây là khoảnh khắc mọi thứ sụp đổ. EG giết được 3 core của Secret và sau đó, 3 core này buộc phải buyback. EG chiếm được Roshan với tất cả buyback còn nguyên. EG giành Mega Creep chỉ trong một đợt đẩy, và như thế, trận đấu kết thúc trong 58 phút.

Secret rớt xuống nhánh thua để gặp ViCi Gaming. EG tiếp tục tiến vào vòng trong để đối đầu với OG – cuộc chiến giữa những người động đội cũ.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx