Gamescom: Resident Evil 2 Remake tung các screenshot về Claire Redfield và William Birkin

588

Một trong những bất ngờ nhất tại sự kiện E3 2018 là trailer gameplay về dự án Resident Evil 2 Remake. Kể từ khi công bố, Capcom đã tung ra rất nhiều thông tin về game, nhưng chủ yếu vẫn tập trung vào Leon S. Kennedy, trong khi nhân vật nữ chính là Clare Redfield chỉ xuất hiện khá sơ sài trong các trailer. Giờ đây, Capcom đã quyết định chuyển hướng sang Clare Redfield khi cô xuất hiện trong những tấm screenshot mới tại Gamescom 2018 này.

Các hình Resident Evil 2 không chỉ cho thấy thiết kế mới của Claire, mà còn cho chúng ta cái nhìn sơ qua về các vũ khí của cô. Trong các tấm hình, chúng ta có thể thấy Claire cầm súng lục, khẩu shotgun, có thể là súng săn, và khẩu súng phóng lựu. Có thể nói, Claire có khá nhiều đồ nghề để chống lại đoàn quân zombie.

Và Claire cần chúng để chống lại những thế lực mà mình phải đối diện trong game. Vài tấm hình cho thấy cô đối đầu với Willim Birkin, kẻ thù chính trong Resident Evil 2. Tùy vào lựa chọn của người chơi (Claire B scenario), cô có thể sẽ phải đối đầu với tyrant MR. X siêu mạnh.

Ngoài Clare Redfield và vài quái vật, các screenshot cũng cho thấy những nhân vật khác có trong Resident Evil 2, thuộc cốt truyện của Claire. Ví dụ, chúng ta thấy Sherry Birkin, con gái của William Birkin bị lạc trong thành phố Racoon City và được giải cứu bởi Claire. Chúng ta cũng thấy Chief Ironside, tên cảnh sát trưởng bất chính, cầm súng chĩa vào Claire và Sherry.

Những tấm hình này cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về cốt truyển Clare trong Resident Evil 2. Nhìn chung, Tokyo Game Show và The Game Awards sẽ là những sự kiện tiếp theo trong năm nay, và chắc chắn Capcom sẽ không bỏ lỡ những dịp này để giới thiệu thêm về Resident Evil 2 Remake.

Resident Evil 2 ra mắt vào 25 tháng 1, 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

Xem tất cả các bài viết về Gamescom 2018 tại đây: https://gameworld.vn/Tag/gamescom-2018/

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận