21 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 04 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủMobileNhà phát triển tựa game Candy Crush chính thức tung ra tựa game mới với tên gọi Legend of Solgard

Nhà phát triển tựa game Candy Crush chính thức tung ra tựa game mới với tên gọi Legend of Solgard

Trừ khi bạn chưa bao giờ chơi qua một tựa game nào, có lẽ bạn đã nghe qua về Candy Crush cũng như tựa game có thể “gây nghiện” đến mức nào. Nhà sản xuất của Candy Crush, King đã hợp tác với Snowprint Studios để phát hành tựa game mới của họ với tên gọi là Legend of Solgard.

Sau đây là lời giới thiệu của tựa game có thể được thấy trên Play Store:

“ Trong tựa game RPG độc đáo này, hãy sẵn sàng để chiến đấu lại kẻ thù và những con trùm với những sinh vật mà bạn đã thu thập được, lên cấp sức mạnh anh hùng của bạn và lấy tìm cho mình những kho báu trong thần thoại Bắc Âu.

Hãy tham gia cùng Embla trong cuộc phiêu lưu vĩ đại của cô để ngăn chặn sự tận diệt của mọi cõi và trở thành một trong những anh hùng quyền năng nhất Solgard. Hãy sử dụng chiến thuật để chống lại hàng loạt các đợt quân thù trong Hero Arena, giành lấy những phần thưởng khi hạ gục những tên ác nhân truyền thuyết, đánh bại các con trùm “bá đạo” và thắng trận chiến chống lại cái ác và trở thành huyền thoại của Solgard.”

Theo phản hồi của nhiều người chơi rằng, tựa game mang tính chất giải trí cao nhưng cũng đồng thời hơi khó hiểu. Cơ chế lối chơi cơ bản bao gồm việc triệu hồi và ghép chung những sinh vật giống nhau, sử dụng như thể những khiên chắn hoặc vũ khí để đánh bại kẻ thù. Khi bạn đi lên theo từng cấp độ, bạn sẽ được trao thêm nhiều sinh vật khác nhau để sử dụng, cũng như kẻ thù sẽ ngày càng mạnh lên và tựa game sẽ trở nên khá thử thách.

Ngoài ra cũng lưu ý rằng tựa game được thiết kế khiến bạn liên tục chơi và tìm mọi cách để “hút máu” bạn qua hình thức giao dịch trong game. Tiền tệ trong Legend of Solgard sẽ có thể được sử dụng để lên cấp nhanh hơn hoặc mua thêm “năng lượng” để chơi tiếp.

Mỗi vòng chơi sẽ yêu cầu một khoản năng lượng để bắt đầu, vì vậy nếu năng lượng của bạn cạn kiệt, bạn sẽ phải chờ lên để 40 phút để nó phục hồi và chơi tiếp. Nhưng đúng như những gì bạn đoán, bạn có thể mua thể năng lượng và nhảy vào lại cuộc chơi trong tức thì.

Nếu bạn muốn thử qua Legend of Solgard, hãy nhấp đường link ngay đây và tải xuống tựa game.

Theo AndroidAuthority

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x