31 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 25 Tháng Bảy, 2021
Trang chủPC/ConsoleResident Evil 2 Remake tung gameplay chiến đấu giữa Clare Redfield và quái vật William Birkin

Resident Evil 2 Remake tung gameplay chiến đấu giữa Clare Redfield và quái vật William Birkin

Vừa mới đây, Capcom đã ra mắt vài tấm hình của Clare Redfield trong Resident Evil 2 Remake. Claire gần như không hiện diện trong chiến dịch quảng đầu của game, nhưng giờ đây, có vẻ như cô đã sẵn sàng để xuát hiện. Claire vẫn chưa có cho mình trailer đầy đủ, nhưng vài đoạn gameplay của nữ nhân vật chính ít nhất đã xuất hiện online.

Video mở đầu bằng việc Claire tiếp cận Sherry Birkin, con gái của tiến sĩ William Birkin thuộc tập đoàn Umbrella Corporation. Đoạn đối thoại của cô bị gián đoạn khi quái vật “G”, trước là William Birkin lao vào phòng và có ý định giết Claire. Claire sau đó phải chiến đấu với một trong hai kẻ thù chính trong Resident Evil 2 bằng nhiều vũ khí khác nhau.

Claire không phải là cựu thành viên S.T.A.R.S giống với người anh Chris của mình, nhưng cô vẫn có thể tự mình chống lại những hiểm nguy tại Raccoon City. Giống với bản gốc, Claire có thể mang rất nhiều vũ khí bên mình. Cô có SMG và khẩu súng phóng lựu đi kèm, ngoài bộ combo shotgun/lục của mình ra. Sát thương mà “G” thật sự nhận được không rõ như thế nào, do kẻ thù không có thanh máu và không hề hấn gì trước làn đạn của sóng phóng lựu. Thay đổi này, cùng với bề ngoài nhân vật là vài thứ khác biệt so với bản Resident Evil 2 gốc. Tất cả những gì phần gốc cần làm để hạ “G” trước đây là vài phát đạn shotgun.

Cảnh cuối trong video là cuộc chạm trán giữa Claire, Sherry và cảnh sát trưởng tham nhũng, Brian Irons, của Raccoon City. Hiện chúng ta không rõ liệu Claire và Irons đã gặp nhau trước đó trong bản này chưa, nhưng có thể thấy hắn hoàn toàn không thân thiện với nhân vật chính chút nào.

Capcom đã từng lo ngại về bản Resident Evil 2 Remake, nhưng giờ đây, có vẻ như nỗi lo lắng này đã tan biến. Game nhìn tuyệt vời, và các fan của Resident Evil đang đón tiếp nồng hậu.

Resident Evil 2 sẽ ra mắt vào 25 tháng 1, 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x