22 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 04 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủCông NghệCác sản phẩm Hue 2 của NZXT giúp desktop bạn tỏa sắc bên trong lẫn bên ngoài

Các sản phẩm Hue 2 của NZXT giúp desktop bạn tỏa sắc bên trong lẫn bên ngoài

NZXT muốn làm sáng khu vực máy tính của bạn bằng phụ kiện RGB mới của dòng Hue 2 và nó không chỉ dừng ở màu sắc cho thùng máy và những bộ phận làm mát. NZXT vừa giới thiệu 10 sản phẩm Hue 2 mới, bao gồm các bộ kit đèn RGB cho các màn hình.

Lắp những thanh đèn LED ra sau màn hình không phải là ý tưởng mới. Tuy nhiên, với thị trường phần cứng máy tính, ý tưởng này chưa được khai thác nhiều.

“Có hai loại, một cho màn hình từ 21-inch đến 26-inch và một cho màn hình 27-inch đến 35-inch, Hue 2 RGB Ambient Lighting thêm màu sắc rực rỡ cho máy tính của bạn và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời bằng những màu sắc quanh viền màn hình cho đến tường của bạn,” NZXT cho biết.

Chúng ta còn có phụ kiện “gầm” để thêm đèn RGB cho dưới thùng máy của bạn. Nó sử dụng ánh đèn nhẹ nhưng tỏa sáng nhiều hơn, với những lựa chọn khác nhau cho các thùng máy, từ ATX chuẩn cho đến E-ATX hay mATX và mini-ITX.

“Một trong những bước đột phá của dòng Hue 2 mới là thêm điều khiển nhỏ cho từng phụ kiện RGB. Tính năng sáng tạo này cho phép mỗi bộ phận Hue 2 xác định cấu hình LED chi tiết, phá vỡ giới hạn của những dòng RGB hiện tại,” NZXT giải thích.

Trung tâm điều khiển bộ đèn mới và hệ thống Hue 2 là vài điều khiển: bộ điều khiển 4 kênh đèn Hue 2 RGB và điều khiển Hue 2 Ambient Lighting. Mỗi kênh của bộ điều khiển hỗ trợ tối đa 40 đèn LED và 6 phụ kiện, và bộ điều khiển này tương thích ngược với các dây đèn LED Hue+ hiện tại và quạt Aer RGB.

Bộ kit Hue 2 RGB được bán với giá $74.88 đi kèm điều khiển và bốn dây đèn RGB.

Hiện tất cả các sản phẩm Hue 2 của NZXT vẫn chưa có mặt hết. Những gì đang bán trên cửa hàng online của NZXT là Hue 2 Ambient

Nguồn: PCgamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x