Công Nghệ

Màn hình chơi game 144Hz mới của MSI có đèn RGB

Tại CES tuần vừa rồi MSI đã hé lộ hai mẫu màn hình chơi game mới: Optix MPG27C và MPG27CQ. Cả hai đều là màn hình cong có kích thước 27 inch cùng với tần số quét 144Hz, mẫu trước có tấm nền 1080p còn mẫu sau có tấm nền 1440p. Cả hai đều có tấm nền VA có thời gian phản hồi là 1ms cộng với độ cong 1800R. Phiên bản 1440p có độ sáng 400 nit, trong khi bản 1080p có độ sáng là 250 nit. Cả hai màn hình đều tích hợp công nghệ FreeSync.

Một trong những điểm đáng mua của những chiếc màn hình này là 5 đèn RGB ở cạnh dưới có thể tùy biến sử dụng phần mềm GameSense của SteelSeries. Tại CES, MSI đã nói rằng chúng có thể được lập trình riêng biệt cho các tác vụ khác nhau, như nhấp nháy cho thông báo Discord, hiển thị tiến độ capture trong Overwatch, hay cho thấy hướng đạn trong PUBG.

Cả hai màn hình đều có cổng HDMI 2.0, một cổng DisplayPort (1.2) và 3 cổng USB 3.0 – một cổng Type A và một cổng Type B.

Giá thành và ngày lên kệ vẫn chưa được thông báo.

Nguồn: pcgamer

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.

Advertisements

Tin liên quan

Nên sử dụng dây cắm nào cho màn hình máy tính của bạn

MSI giới thiệu dòng máy chơi game notebook 6-nhân

30fps vs 60fps: mắt bạn nhìn được bao nhiêu khung hình một giây?

Quên RGB đi, thép chính là xu hướng lên đồ tiếp theo của game thủ

Những màn hình chơi game tốt nhất 2018

Asus ra mắt tai nghe 7.1 với hệ thống đèn RGB đồng bộ hóa

Để lại bình luận