Cẩm nang

Game vượt ngục đồng đội A Way Out chuẩn bị ra mắt

8

Các game thủ đang mong chờ tựa game phối hợp A Way Out sẽ rất vui khi biết rằng game sẽ sớm ra mắt. Thông báo này được đưa ra bởi giám đốc game A Way Out, Josef Fares. Ông vui mừng khi thông báo game sẽ ra mắt vào 23/03/2018.

A Way Out nổi bật hơn những tựa game khác khi nó buộc người chơi phải phối hợp với nhau, điều đó loại bỏ yếu tố chơi đơn. Những người chơi buộc phải hợp tác cùng nhau để vượt qua các màn chơi, và những ai mua A Way Out có thể chơi cùng bạn của mình mà không cần phải sở hữu game, tức người bạn không cần phải bỏ tiền ra. Trong khi các game thủ có thể chơi phối hợp local miễn phí hoặc mời bạn bè trong danh sách bạn bè vào chơi, Fares cũng xác nhận rằng A Way Out sẽ không có chế độ matchmaking cho những ai muốn tìm trận đấu nhanh cùng người lạ mặt.

Fares nổi tiếng với Brothers: A Tale Of Two Sons, tựa game đầy cảm xúc và nhân vật phức tạp. Tựa game này được xem là một trong những game hay nhất của 2013, điều này có nghĩa là A Way Out chắc chắn không thua kém gì người đàn anh của mình.

A Way Out mới chỉ được giới thiệu 9 tháng trước trên EA Play và lần này tựa game sẽ mang nhiều âm hưởng người lớn hơn so với tựa game trước. Hứa hạn những màn rượt đuổi bằng xe, đấu súng và cận chiến, cùng nhiều pha vượt ngục lén lút, A Way Out sẽ tái hiện lại trải nghiệm vượt ngục mà những tựa game Prison break chưa thể làm được. Josef Fares hiện tập trung vào chủ đề trưởng thành hơn khi anh giơ ngón tay thối tại The Game Awards, chửi thề trên stream, và sau đó là tung gameplay của tựa game mới này. Nếu như game nhắm đến thị trường toàn cầu, chắc chắn nó sẽ được chú ý.

Giờ đây, A Way Out đã chuẩn bị lên kệ, Josef Fares sẽ còn phải chờ thêm 24 ngày nữa để biết tựa game phiêu lưu phối hợp của họ có thành công hay không. Việc chỉ cho chơi phối hợp có thể là một canh bạc, nhưng bất kỳ ai có bạn sở hữu tựa game này có thể chơi miễn phí cùng bạn bè của mình.

A Way Out sẽ ra mắt vào 23 tháng 3, 2018 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: Josef Fares

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm