29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Công Nghệ Acer ra mắt màn hình 4K HDR hỗ trợ G-Sync với giá cạnh tranh

Acer ra mắt màn hình 4K HDR hỗ trợ G-Sync với giá cạnh tranh

Chúng ta có cái nhìn sơ lược về những màn hình 4K chơi game kết hợp 144Hz cùng hỗ trợ G-Sync và HDR tại sự kiện CES vào tháng 1 2017. Những màn hình này giờ đây mới thật sự sẵn sàng, chúng đến từ Acer (Predator X27) và một đến từ Asus (ROG Swift PG27UQ), cả hai đều có giá khoảng $2,000. Cái giá rõ ràng rất cao, nhưng mẫu màn hình Predator XB273K mới của Acer cũng có những tính năng tương tự, có điều giá thành lại rẻ hơn khá nhiều.

Acer vừa công bố màn hình Predator XB273K tại sự kiện IFA. Giống với Predator X27 và ROG Swift PG27UQ xuất hiện vài tháng trước đó, XB273K bao gồm gần như tất cả các tính năng mà bạn có thể yêu cầu cho một màn hình. Nó hỗ trợ độ phân giải 4K, refresh rate 144Hz, hỗ trợ HDR và tích hợp G-Sync.

Tuy nhiên, màn hình mới sẽ không có giá đến $2,000. Acer hiện để giá đề nghị bán ra là $1,299 và rõ ràng nó không nằm ở mức đủ thu hút để người dùng móc hầu bao, ít nhất giá thành này cạnh tranh hơn cùng với những tính năng mà các màn hình $2,000 đang được bán ra.

Điểm khác biệc lớn nhất giữa Predator XB273K và dòng Predator X27 đắt tiền (ngoài giá) chính là đánh giá độ sáng tối đa. XB273K chỉ được đánh giá 400 nit và chứng chỉ DisplayHDR 400, trong khi Predator X27 có thể đạt 1,000 nit và có chứng chỉ DisplayHDR 1000. Ngoài ra, XB273K có lẽ sẽ không có đèn LED ở đằng sau.

Có nghĩa là độ sáng của màn hình này sẽ không bắt kịp người anh của mình. Yếu tố này cũng quan trọng không kém, do một trong những chuẩn HDR phổ biến nhất, HDR10, yêu cầu độ sáng 1,000 nit.

Màn hình này dựa trên khung IPS, và theo Acer, nó bao phủ 90% khung màu DCI-P3 để hiển thị màu sắc chính xác. Màn hình này cũng đi kèm miếng che hai bên, giống với đàn anh của mình, để giúp bạn tập trung vào màn hình mà thôi.

Thời gian phản hồi mặc định của màn hình là 14ms. Tuy nhiên, nó có giảm xuống 4ms nếu bật Overdrive – chế độ yêu cầu nhiều điện hơn.

Acer cho biết Predator XB273K sẽ có mặt vào quý 4 năm nay.

Theo PCgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận